MobiFone giới hạn số lần nạp tiền bằng thẻ cào, mã thẻ

Thông tin MobiFone giới hạn số lần nạp tiền bằng thẻ cào, mã thẻ khiến không ít thuê bao di động hoang mang. Chính vì thế, 4gmobifones.com sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về vấn đề này, giúp người dùng yên tâm hơn trong quá trình sử dụng và nạp thẻ. Cùng theo dõi trong nội dung dưới đây.

mobifone gioi han so lan nap tien bang the cao ma the
MobiFone giới hạn số lần nạp tiền bằng thẻ cào, mã thẻ

Thông tin MobiFone giới hạn số lần nạp tiền bằng thẻ cào, mã thẻ

MobiFone giới hạn số lần nạp tiền bằng thẻ cào, mã thẻ cho các thuê bao di động. Cụ thể như sau:

  • Thời gian triển khai: Bắt đầu từ ngày 20/5/2019.
  • Đối tượng áp dụng: Tất cả các thuê bao trả sau, trả trước của MobiFone
  • Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

» Liên hệ: Tổng đài MobiFone để giải đáp thêm thông tin giới hạn số lần nạp tiền bằng thẻ cào, mã thẻ

MobiFone giới hạn số lần nạp tiền bằng thẻ cào, mã thẻ bao nhiêu lần/ ngày?

Trước đây, MobiFone không giới hạn số lần nạp thẻ, điều này giúp người dùng có thể thoải mái gia tăng tài khoản trong các chương trình khuyến mãi với nhiều lần nạp thẻ khác nhau. Tuy nhiên, sau ngày 20/5/2019, Mobi sẽ giới hạn số lần nạp, tối đa 5 lần/ ngày khi thanh toán, nạp tiền bằng thẻ cào, mã thẻ.

Việc điều chỉnh này sẽ được áp dụng trên các ứng dụng và website MobiFone đang quản lý và cung cấp (trực tiếp và hợp tác dưới danh nghĩa MobiFone).

Giới hạn nạp tiền 5 lần/ ngày sẽ không gây ảnh hưởng quá nhiều đến quá trình sử dụng. Tuy nhiên, nếu nhu cầu sử dụng cao, bạn nên lựa chọn những thẻ nạp có mệnh giá lớn để tiến hành nạp thẻ trong giới hạn cho phép.

Trên đây là thông tin chi tiết về việc giới hạn số lần nạp tiền bằng thẻ cào, mã thẻ của MobiFone, hi vọng sẽ giúp bạn nắm rõ được số lần nạp thẻ trong ngày và cân nhắc lựa chọn thẻ nạp phù hợp.

» Tham khảo: Sim 4G MobiFone 1 năm không nạp tiền