MỪNG NĂM MỚI: MobiFone tặng lịch 2021 cho khách hàng

Chào mừng năm mới Tân Sửu, MobiFone tặng lịch 2021 cho tất cả các thuê bao. Đây là quà tặng mang ý nghĩa thiết thực mà nhà mạng muốn tri ân khách hàng. Cùng 4gmobifones.com theo dõi ngay thông tin dưới đây để biết mình có thuộc đối tượng nhận quà hay không nhé!

mobifone tang lich 2021 cho khach hang
Mobi tặng lịch 2021 cho khách hàng

MỪNG NĂM MỚI: MobiFone tặng lịch 2021 cho khách hàng

Để chào mừng năm mới 2021 Tân Sửu và tri ân những khách hàng đã sử dụng dịch vụ của nhà mạng, MobiFone sẽ tặng mỗi thuê bao một bộ lịch để bàn. Bộ lịch để bàn không chỉ giúp bạn nắm rõ được thời gian làm việc mà còn là vật trang trí giúp góc làm việc thêm bắt mắt, sinh động. Thông tin MobiFone tặng lịch 2021 cho khách hàng cụ thể như sau:

Thời gian triển khai
  • Bắt đầu từ ngày 11/12/2020 – Đến khi hết quà tặng
Phạm vi áp dụng 
  • Chỉ áp dụng tại các tỉnh:  Đồng Nai, Lâm Đồng, Ninh Thuận, Bình Thuận, Bình Phước, Bình Dương, Tây Ninh, Bà Rịa- Vũng Tàu, Long An.
Đối tượng tham gia
  • Áp dụng cho các thuê bao di động trả sau cá nhân hòa mạng từ 1 năm trở lên.
  • Có mức cước trung bình trong các tháng 8, 9, 10/2020 từ 100.000 đồng đến 210.000 đồng
Quà tặng từ MobiFone
  • 1 bộ lịch để bàn MobiFone 2021

» Xem Thêm: Các chương trình khuyến mãi MobiFone hấp dẫn khác đang diễn ra

Cách nhận lịch từ MobiFone

  • Khi thuộc đối tượng tham gia, MobiFone sẽ gửi tin nhắn thông báo bạn được tặng bộ lịch để bàn MobiFone 2021 và tự động gửi về tại địa bàn đã thanh toán cước trước đó thông qua đường bưu điện. Bạn không cần phải thực hiện đăng ký thông tin nhận quà.
  • Trong vòng 5 ngày tính từ ngày nhận tin nhắn thông báo bạn sẽ nhận được lịch. Sau 5 ngày nếu chưa nhận được lịch, bạn liên hệ tổng đài MobiFone để được hỗ trợ.
  • Mọi chi phí vận chuyển, giao hàng MobiFone sẽ chi trả, bạn không tốn bất kỳ chi phí nào.

» Đừng Bỏ Lỡ: Cách đăng ký 5G MobiFone truy cập mạng nhanh gấp 100 lần 

Trên đây là thông tin MobiFone tặng lịch 2021 cho thuê bao, chúc bạn nhận được quà tặng và có thêm nhiều trải nghiệm thú vị cùng với dịch vụ MobiFone