Tất tần tật các lý do MobiFone Witalk không gọi được? Cách xử lý

Ứng dụng MobiFone Witalk với nhiều tính năng hiện đại đã thu hút đông đảo người dùng đăng ký sử dụng. Tuy nhiên, có 1 vài trường hợp khách hàng phản hồi không thể thực hiện cuộc gọi qua ứng dụng này. Vậy có những nguyên nhân nào gây ra lỗi MobiFone Witalk không gọi được? Làm thế nào để khắc phục? Cùng 4gmobifones.com đi tìm kiếm câu trả lời để tiếp tục thực hiện cuộc gọi, nhắn tin bằng wifi nhé!

Hiện có 3 nguyên nhân chính khiến bạn không thể thực hiện cuộc gọi qua MobiFone Witalk, đó là: chưa cài đặt thành công ứng dụng, kết nối Internet không ổn định, tài khoản thuê bao hết tiền. Với mỗi lý do sẽ có cách xử lý khác nhau nên bạn hãy dành vài phút để cập nhật chi tiết qua bài viết sau đây.

loi mobifone witalk khong goi duoc
Làm gì khi MobiFone Witalk không gọi được?

Hướng dẫn xử lý lỗi MobiFone Witalk không gọi được

Để thực hiện thành công việc liên lạc qua MobiFone Witalk bạn hãy bỏ túi 3 lý do phổ biến mà nhiều người gặp phải và tiến hành khắc phục theo hướng dẫn sau:

1. Cài đặt MobiFone Witalk không thành công

  • Nếu bạn chưa cài đặt hoặc cài đặt MobiFone Witalk nhưng bị báo lỗi kích hoạt không thành công thì sẽ không thể gọi điện được.
  • Cách khắc phục: Thao tác cài đặt lại ứng dụng và thiết bị của bạn cần có kết nối wifi và đáp ứng quy định sau:
    • Hệ điều hành Android: Phiên bản từ 4.1 trở lên.
    • Hệ điều hành iOS: Phiên bản từ 11.2 trở lên và dùng sim 4G của Mobi.

» Xem Ngay: Cách cài đặt ứng dụng MobiFone Witalk trong tích tắc

2. Kết nối Internet không ổn định

  • Kết nối wifi yếu là 1 trong những lý do khiến MobiFone Witalk không gọi được bởi cuộc gọi qua ứng dụng này bắt buộc thiết bị phải có kết nối Internet ổn định.
  • Cách khắc phục: Kiểm tra lại đường truyền wifi và khởi động lại cục router để xử lý wifi chậm.

3. Tài khoản thuê bao MobiFone cạn kiệt

  • Cuộc gọi trên MobiFone Witalk không được miễn phí mà khách hàng phải trả cước theo quy định của nhà mạng. Tuy nhiên, cước phí gọi qua ứng dụng này rẻ hơn so với cuộc gọi thường trên sim MobiFone. Theo đó, nếu thuê bao của bạn không còn tiền thì sẽ không gọi điện được.
  • Cách khắc phục: Nhanh chóng gia tăng số dư cho thuê bao MobiFone để thực hiện cuộc gọi wifi thành công.

» Bỏ Túi: Các cách nạp tiền bổ sung tài khoản của MobiFone được ưa chuộng hiện nay

Trên đây là thông tin chi tiết về cách xử lý Witalk MobiFone không gọi được để bạn có thể dễ dàng khắc phục. Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị cùng ứng dụng này.

huong dan dang ky mobi 3G cho sim gia cuc re