2 cách mua điện thoại MobiFone giá rẻ với ký quỹ 0đ

Bạn muốn mua điện thoại MobiFone giá rẻ không cần ký quỹ? Có đến 2 cách khác nhau để bạn thực hiện nhé! Khi thực hiện theo cách này bạn sẽ được mua điện thoại với đúng giá rẻ mà ký quỹ 0đ. Xem ngay cách thực hiện bên dưới nhé!

2 cách mua điện thoại MobiFone giá rẻ với ký quỹ 0đ

Số tiền ký quỹ khi mua máy MobiFone giá rẻ luôn là vấn để lớn ngán chân khách hàng. Tiền ký quỹ luôn ở mức cao, cao hơn nhiều so với giá bán niêm yết. Nếu có thể không cần phải ký quỹ bạn sẽ được mua điện thoại đúng với giá rẻ như tiêu chí của MobiFone.

Để đáp ứng cho nhu cầu đó, hiện nay MobiFone đã triển khai cách thức mua điện thoại giá rẻ không cần ký quỹ. Với 2 cách như sau:

Cách 1: Thanh toán tiền mua máy bằng thẻ đồng thương hiệu MobiFone  – VP Bank 

Chỉ cần đang sở hữu thẻ ngân hàng đồng thương hiệu của MobiFone và VP Bank bạn sẽ được miễn ký quỹ khi mua máy. Cách thực hiện như sau:

  • Bước 1: Đến cửa hàng MobiFone chọn máy và gói cước cam kết.
  • Bước 2: Thanh toán tiền mua máy bằng thẻ ngân hàng đồng thương hiệu MobiFone – VP Bank.

Chỉ đơn giản vậy thôi bạn sẽ được mua máy đúng giá và ký quỹ 0đ. Áp dụng cho mọi dòng máy MobiFone đang bán nhé!

Nếu không có thẻ đồng thương hiệu MobiFone – VP bank bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng MobiFone để làm thẻ. Hoặc thực hiện theo cách thứ 2.

Cách 2: Cài ứng dụng Knox vào điện thoại

Cách này chỉ áp dụng cho dòng máy Samsung nhất định. Khi khách hàng mua máy Samsung và đồng ý để cửa hàng MobiFone cài ứng dụng Knox vào điện thoại. Khách hàng sẽ được miễn ký quỹ.

Tuy nhiên hãy lưu ý: Bạn cần cam kết thanh toán cước đúng hạn và cam kết dùng gói cước. Nếu không thanh toán cước phí hàng tháng MobiFone sẽ thực hiện khóa máy của bạn.

» Tìm hiểu chi tiết: Ứng dụng Knox là gì ? Cách sử dụng?

Với 2 cách mua điện thoại MobiFone giá rẻ với ký quỹ 0đ trên đây hi vọng đã giúp bạn tìm được giải pháp. Mua được điện thoại yêu thích với giá bán rẻ nhất.

Chúc các bạn mua điện thoại giá rẻ của MobiFone không cần ký quỹ thành công!

»Tin đáng chú ý trong tuần: