Mua sim rác MobiFone TPHCM ở đâu? Có dùng được lâu dài không?

Địa chỉ mua sim rác MobiFone TPHCM là ở đâu? Cước phí mua sim rác là bao nhiêu?. Có thể dùng sim rác lâu dài không? đang là thắc mắc của không ít người sinh sống và làm việc trên địa bàn TP Hồ Chí Minh.

Hiện nay trên thị trường có nhiều thông tin về giá bán sim rác Mobi chỉ từ 1k, 5k khiến nhiều người mong muốn sở hữu nó để tiết kiệm cước phí. Cùng 4gmobifones.com đi tìm hiểu thông tin chính xác để an tâm mua sim sử dụng dài lâu nhé!

dia chi mua sim rac mobifone tphcm
Cách mua sim rác Mobi giá rẻ ở Hồ Chí Minh?

Địa chỉ mua sim rác MobiFone TPHCM?

Bạn đang muốn mua sim rác Mobi giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh nhưng không biết địa chỉ mua là ở đâu? Có thể đến trực tiếp cửa hàng Mobi gần nhất để mua sim rác hay không?.

Sim rác là dòng sim đã được kích hoạt sẵn với thông tin chính chủ thuê bao không rõ ràng. Bên cạnh đó, sim rác đang được nhà mạng MobiFone tiến hành thu hồi nên bạn không thể mua được tại cửa hàng. Tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng mua sim rác Mobi TPHCM tại các trang Fanpage, website bán sim với cước phí rao bán chỉ từ 1k, 5k.

» Bạn Có Biết: Sim rác của MobiFone là gì? Có nên dùng hay không?

Thời hạn sử dụng của sim rác MobiFone?

Hiện tại những trang website, người bán sim rác MobiFone không đảm bảo thời gian sử dụng sim lâu dài cho khách hàng. Không những Mobi mà các nhà mạng khác đều đang đẩy mạnh quá trình thu hồi sim rác nên thời gian dùng sim rác sẽ rất ngắn. Do đó, nếu bạn có ý định mua sim rác để dùng thì hãy cân nhắc để không bị gián đoạn quá trình sử dụng nhé!.

Tin vui cho quý khách hàng là nếu bạn đang dùng sim rác của Mobi thì có thể đến cửa hàng MobiFone để được hỗ trợ đăng ký chính chủ cho sim.

» Cập Nhật Ngay: Cách chuyển sim rác sang sim chính chủ MobiFone cực đơn giản

Trên đây là thông tin chi tiết về cách mua sim Mobi giá rẻ TPHCM. Thay vào đó, bạn hãy chi 50k hòa mạng sim MobiFone theo quy định của nhà mạng để dùng sim chính chủ lâu dài nhé!

» Đừng Quên: Đk các gói mạng 4G MobiFone 120k để thả ga gọi điện, lướt web suốt tháng