Nhận quà 8/3 từ MobiFone cho khách hàng nữ tại khu vực 8

Chương trình nhận quà 8/3 từ MobiFone cho khách hàng nữ tại khu vực 8 với những phần quà giá trị. Chương trình ưu đãi hấp dẫn này áp dụng cho tất cả thuê bao nữ, vì thế đừng bỏ lỡ mà hãy tham gia ngay để nhận quà ” xịn” từ nhà mạng nhé!

mobifone tang qua cho khach hang nu tai khu vuc 8
Nhận quà 8/3 từ MobiFone cho khách hàng nữ tại khu vực 8

Thông tin MobiFone tặng quà cho khách hàng nữ tại khu vực 8 mừng 8/3

  • Thời gian triển khai: Từ ngày 06/03/2021 đến ngày 10/03/2021
  • Phạm vi áp dụng: Chỉ áp dụng tại khu vực 8 bao gồm các tỉnh: Đồng Nai, Lâm Đồng, Ninh Thuận, Bình Thuận, Bình Phước, Bình Dương, Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An
  • Đối tượng tham gia: Áp dụng cho tất cả thuê bao nữ đến thực hiện giao dịch tại các cửa hàng MobiFone khu vực 8.

» Xem Thêm: Các chương trình khuyến mãi MobiFone hấp dẫn khác đang diễn ra

Nội dung quà tặng mừng ngày 8/3 của MobiFone tại khu vực 8

MobiFone luôn chú trọng đến các ngày lễ tại Việt Nam, vì thế thường có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhằm tri ân khách hàng trong những ngày lễ. Ngày 8/3 cũng vậy, MobiFone triển khai chương trình tặng quà cho khách hàng nữ tại khu vực 8 như thay những lời chúc đến các mẹ các chị trong ngày đặc biệt này.

Các khách hàng nữ đến cửa hàng MobiFone thực hiện các giao dịch như: Đăng ký chính chủ, làm lại sim hoặc đăng ký eSIM….sẽ nhận được các quần quà là

  • Gối tựa lưng trị giá 100.000 đồng.
  • Hoặc túi môi trường trị giá 150.000 đồng.

Bên cạnh chương trình tặng quà thì trong ngày 8/3 MobiFone còn triển khai các chương trình khuyến mãi nạp thẻ với mức ưu đãi 20%50% giá trị thẻ nạp. Bạn có thể tham gia để làm giàu tài khoản và thoải mái sử dụng tất cả các dịch vụ của nhà mạng.

» Đừng Quên: Đăng ký 4G mạng MobiFone để có những phút giây giải trí thú vị, tiết kiệm

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn nắm rõ thông tin MobiFone tặng quà cho khách hàng tại khu vực 8 mừng quốc tế phụ nữ, chúc bạn nhận được quà và có thêm nhiều trải nghiệm thú vị.