Nick Shopee bị khóa có nhận được hàng không?

Hiện nay, có khá nhiều khách hàng mắc phải lỗi F02 trên Shopee ( bị khoá tài khoản ). Điều này khiến nhiều người dùng lo lắng liệu tài khoản Shopee bị khoá có nhận được hàng không? Để có câu trả lời chính xác nhất, hãy xem ngay bài viết dưới đây của 4gmobifones.com.

Tài khoản Shopee bị khoá ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình mua sắm online của bạn. Hơn nữa, lỗi FO2 là lỗi nặng nhật và khó khắc phục. Vì vậy bạn cần nhanh chóng tìm ra nguyên nhân để có cách xử lý thích hợp tránh những rủi ro không đáng có.

Đk 4G MobiFone ưu đãi đến 180GB chỉ 120k

Cú pháp đăng ký 3G VinaPhone giá rẻ

Gói data 4G của MobiFone ưu đãi đến 120GB

nick shopee bi khoa co nhan duoc hang khong
Giải đáp: Tài khoản Shopee bị khoá có nhận được hàng không?

F02 trên Shopee là gì?

Lỗi F02 trên Shopee được cho là lỗi nghiêm trọng nhất và có thể tài khoản sẽ bị mất vĩnh viễn. Nguyên nhân dẫn đến lỗi F02 này có thể là do người dùng đã vi phạm chính sách gian lận, bán hàng của Shopee. Trong quá trình đăng nhập, nếu hệ thống Shopee báo lỗi F02 thì có nghĩa là tài khoản của bạn đã bị khoá. Điều này có nghĩa là toàn bộ xu, tiền và các đơn hàng của bạn cũng bị ảnh hưởng.

» Tham khảo: Cách khắc phục lỗi shopee không vào được cực nhanh

Lý giải: Có thể nhận hàng khi nick Shopee bị khoá không?

Tuỳ vào tình trạng đơn hàng mà có câu trả lời khác nhau. Bạn cùng xem xét nhé!

1. Đơn hàng đang chờ xác nhận

Nếu đơn hàng của bạn vẫn trong trạng thái chờ xác nhận thì hệ thống sẽ tự động huỷ đơn. Còn đối với những đơn hàng đã thanh toán và chờ xác nhận thì hệ thống Shopee sẽ hoàn lại tiền theo quy định.

2. Đơn hàng ở trạng thái đang giao

Với trường hợp này thì bạn hoàn toàn có thế nhận hàng như bình thường. Tuy nhiên, bạn không thế kiểm tra được chính xác đơn hàng đang ở đâu? Khi nào nhận hàng? Lúc này, bạn cần liên hệ ngay với Shopee và yêu cầu mở khóa tài khoản để theo dõi quá trình vận chuyển.

Nếu quá 30 ngày thì tài khoản shopee sẽ bị khoá vĩnh viễn và bạn cần tại lại nick mới để tiếp tục sử dụng.  

» Gợi ý: Huỷ đơn hàng trên Shopee bao nhiêu lần thì bị khoá

Hướng dẫn cách liên hệ với Shopee để mở khoá tài khoản

Hiện nay, shopee hỗ trợ giải đáp thắc mắc người dùng theo 3 kênh sau:

Với những thông tin hữu ích trên, chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho tài khoản Shopee bị khóa F02 có nhận được hàng không? Chúc bạn khắc phục thành công để tiếp tục có những trải nghi