GIẢI ĐÁP: Phôi sim MobiFone là gì? Địa chỉ mua phôi sim?

Bạn đang tham gia hòa mạng sim MobiFone nhưng không biết phôi sim là gì. Để giúp bạn hiểu được khái niệm phôi sim MobiFone là gì? Cách sử dụng và địa chỉ bán ở đâu? Tất tần tật các câu hỏi liên quan đến phôi sim của Mobi sẽ được 4gmobifones.com giải đáp qua bài viết dưới đây. Đừng bỏ qua nhé!

phoi sim mobifone la gi
Cập nhật khái niệm phôi sim MobiFone là gì? Địa chỉ mua?

Phôi sim MobiFone là gì?

Phôi sim Mobi hay còn gọi là sim trắng Mobi, là một miếng nhựa có gắn mạch đồng nhỏ và không có chứa bất kỳ dữ liệu gì. Nếu bỏ phôi sim vào điện thoại hoặc các thiết bị bắt sóng điện thoại và kích hoạt nó lên thì sẽ tạo thành sim bình thường.

Người ta sử dụng phôi sim Mobi với mục đích đổi mới số điện thoại hoặc thay sim khi bị hỏng. Đặc biệt, nhà mạng Mobi còn hỗ trợ khách hàng tự chuyển đổi sim 3G lên 4G MobiFone tại nhà bằng phôi sim 4G Mobi.

Địa chỉ bán phôi sim MobiFone? Giá phôi sim là bao nhiêu?

  • Địa chỉ mua phôi sim: Trên tất cả các cửa hàng MobiFone trên toàn quốc đều có bán.
  • Giá bán: Giá thành của mỗi chiếc phôi sim trắng MobiFone được bán với mức giá chung trên toàn quốc là 25.000đồng/sim.

» Tham Khảo: Danh sách các cửa hàng MobiFone trên toàn quốc

Những thông tin liên quan đến sim trắng MobiFone mà bạn cần biết 

  • Phôi sim của Mobi hiện có đầy đủ cả 3 khung sim là “khung thường, khung nano, khung micro” nhằm phù hợp với tất cả các dòng điện thoại hiện hành.
  • Với mục đích giúp quý khách hàng trải nghiệm tốc độ mạng 4G nên nhà mạng Mobi đã cung cấp các phôi sim trắng đều là phôi sim 4G.
  • Sau khi kích hoạt sim trắng Mobi để thay số điện thoại hoặc nâng cấp sim 3G lên 4G thì bạn có thể sử dụng phôi sim như sim bình thường để: gọi, nhắn tin, đăng ký mạng 3G Mobi/ 4G Mobi, đăng ký các dịch vụ GTGT,…

» Đừng Quên: Đăng ký gói 4G MobiFone giá rẻ cho sim trắng Mobi sau khi đã đấu số

Hi vọng toàn bộ những thông tin trên đây đã giúp hiểu rõ hơn về sim trắng của MobiFone. Chúc bạn thao tác chuyển đổi phôi sim trắng tại nhà thành công. Đừng quên chia sẻ thông tin hữu ích này đến với mọi người xung quanh.