Sao chép nhạc từ máy tính sang iPhone siêu nhanh với trợ thủ Muzik Box

Thay vì sử dụng phương pháp truyền thống bằng phần mềm 3u Tools, iTunes….để sao chép nhạc từ máy tính sang iPhone, thì giờ đây bạn có thể thực hiện việc sao chép nhanh chóng và thuận tiện hơn khi sử dụng ứng dụng mới có tên gọi Muzik Box. Ứng dụng Muzik Box là gì? Các bước thực hiện như thế nào? Mời bạn cùng dangky3gmobifones.com tham khảo trong bài viết này.

» Xem ngay: Cách cài đặt iOS 12 Beta để nâng tầm cho iPhone

sao-chep-nhac-tu-may-tinh-sang-iPhone-E
Sao chép nhạc từ máy tính sang iPhone nhanh chóng bằng ứng dụng Muzik Box

Ứng dụng Muzik Box là gì?

Muzik Box là ứng dụng chơi nhạc trên iPhone, iPad, nó có thể chơi được hầu hết các loại file nhạc phổ biến như: MP3, M4A, FLAC, ALAC,ACC, lossless…., Cùng nhiều tính năng như: Quản lý nhạc dễ dàng với với danh sách nhạc tự chọn, sắp xếp bài hát theo nghệ sĩ, album, giao diện hiện đại….

Điểm đặc biệt của ứng dụng này là cho phép người dùng sao chép nhạc từ máy tính sang iPhone thông qua mạng wifi mà không cần kết nối cáp phức tạp.

Cách Sao chép nhạc từ máy tính sang iPhone siêu nhanh với trợ thủ Muzik Box

Muzik Box sẽ hoạt động theo nguyên tắc là tạo ra một sever thông qua wifi giữa máy tính và iPhone. Sau đó, các bài hát lần lượt được sao chép thông qua sever chung giữa 2 thiết bị.  Để sao chép nhạc từ máy tính sang iPhone bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Tải ứng dụng Muzik Box về iPhone, iPad theo đường link phía dưới.

Tải Muzik Box

sao-chep-nhac-tu-may-tinh-sang-iPhone-A
Tải ứng dụng Muzik Box về thiết bị

Bước 2: Cài đặt ứng dụng và mở ứng dụng lên, chọn Cài đặt (Settings) biểu tượng hình răng cưa ở dưới màn hình. Tiếp tục chọn mục Transfer songs via Wifi and brower >>> nhấn Start để tiến hành mở sever chung cho thiết bị.

sao-chep-nhac-tu-may-tinh-sang-iPhone-B
Chọn Cài đặt (Settings) >>>Tiếp tục chọn Transfer songs via Wifi and brower và Start .

Bước 3: Mở trình duyệt trên máy tính, truy cập vào địa chỉ được hiển thị trên giao diện của ứng dụng Muzik Box tại bước 2 sau khi bấm Start.

sao-chep-nhac-tu-may-tinh-sang-iPhone-C
Truy cập vào địa chỉ được hiển thị trên giao diện của ứng dụng Muzik Box tại bước 2.

Bước 4: Chọn vào Upload Files>>> tìm đến những bài hát mà bạn muốn chuyển từ máy tính sang iPhone>>> Chọn Open để tiến hành sao chép các bài hát sang iPhone.

Chọn vào Upload Files; tìm đến những bài hát mà bạn chuyển từ máy tính sang iPhone; Chọn Open.

Bước 5: Sau khi đã hoàn thành việc sao chép, hãy chọn Disconnect để tắt sever chung của 2 thiết bị ở ứng dụng Muzik Box.

sao-chep-nhac-tu-may-tinh-sang-iPhone-g
Chọn Disconnect để tắt sever chung của 2 thiết bị ở ứng dụng Muzik Box.

Hi vọng cách Sao chép nhạc từ máy tính sang iPhone siêu nhanh với trợ thủ Muzik Box này đã giúp bạn không còn cảm thấy khó khăn và mất nhiều thời gian khi sao chép nhạc trên iPhone. Chúc bạn thực hiện thành công và sử dụng hiệu quả.