Shopee bị lỗi không vào được phải làm sao?

Lỗi không vào được Shopee một trong những lỗi phổ biến được nhiều người dùng tìm cách khắc phục. Tình trạng này gây không ít phiền toái cũng như ảnh hướng đến quá trình mua sắm của người dùng. Vậy nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này là gì? Theo dõi ngay bài viết dưới đây để cập nhật thêm thông tin để có hướng kịp thời xử lý nhé!

Đôi khi bạn truy cập vào Shopee bị lag là do các sự cố liên quan đến đường truyền mạng hoặc ứng dụng bị lỗi. Tuỳ vào từng nguyên nhân khác nhau mà có cách khắc phục tương ứng. 

vao shopee bi lag
Hướng dẫn cách khắc phục không vào được Shopee

Nguyên nhân dẫn đến vào Shopee bị lag

Các nguyên nhân khiến bạn không vào được ứng dụng Shopee có thể là do:

  • Tài khoản Shopee của bạn bị khoá ( lỗi F02)
  • Ứng dụng Shopee đang bị lỗi.
  • Tốc độ wifi, 3G/4G MobiFone trên thiết bị điện thoại không ổn định. 
  • Bạn đang sử dụng phiên bản Shopee cũ.

Lỗi shopee đăng nhập không thành công là gì? Cách xử lý triệt để

Cách xử lý khi không truy cập được vào Shopee

Trước tiên, bạn cần xác định rõ nguyên nhân và áp dụng ngay 1 trong các cách dưới đây để khắc phục nhé!

1/Liên hệ tổng đài CSKH Shopee

Trong trường hợp tài khoản bị khóa thì bạn nên gọi điện ngay tới tổng đài hỗ trợ của Shopee theo số hotline 19001221. Ngoài ra, bạn có thể lên hệ qua hòm thư [email protected] hoặc chat online trên chat trên Shopee.

***Lưu ý: Nếu trong vòng 30 ngày, bạn không khiếu nại lên shopee thì tài khoản đó sẽ bị khóa vĩnh viễn không khôi phục được.

2/ Đợi hệ thống Shopee sửa lỗi

Đối khi hệ thống Shopee đang trong quá trình bảo trì hoặc vì một lý do nào đó cũng khiến bạn không thể truy cập được vào Shopee. Cách duy nhất để khắc phục là bạn cần phải chờ đợi hệ thống Shopee tự xử lý sự cố này. Thời gian chờ đợi có thể mất từ 10 – 15 phút.

Huỷ đơn hàng shopee bao nhiêu lần thì bị khoá tài khoản

3/ Tắt/ bật lại mạng 3G/4G/Wifi

Với nguyên nhân này thì bạn hoàn toàn không thể vào được bất kỳ ứng dụng nào, kể cả shopee. Để khắc phục, bạn hãy reset lại mạng bằng cách tắt wifi hoặc 3G/4G rồi bật lại và sử dụng nhé!

4/Update phiên bản Shopee mới nhất

Việc sử dụng shopee phiên bản cũ cũng khiến bạn bị hạn chế một số chức năng nên không thể vào shopee được. Lúc này, bạn chỉ cần cập nhật phiên bản mới nhất của Shopee là có thể sử dụng như bình thường nhé!

Hãy truy cập vào CH Play (Android) hoặc App Store (IOS) ⇒ vào mục tìm kiếm ⇒ nhấn cập nhật phiên bản shopee mới.

Cách reset lỗi không vào được shopee thật đơn giản đúng không? Chúc bạn thực hiện thành công và tiếp tục có những trải nghiệm mua sắm thú vị nhé!