Sim MobiQ MobiFone nghe gọi mãi mãi không lo hết hạn sử dụng

Sở hữu sim MobiQ MobiFone trong tay bạn sẽ được nghe gọi mãi mãi không phải lo lắng về vấn đề hết ngày sử dụng tài khoản và bị chặn chiều. Chỉ cần phát sinh cước: gọi, đăng ký các dịch vụ gia tăng, 3G, 4G MobiFone…. Bạn sẽ có thêm nhiều ngày sử dụng. Tìm hiểu chi tiết về sim MobiQ trong nội dung dưới đây nhé!

sim mobiq mobifone nghe goi mai mai khong lo het han su dung
Sim MobiQ MobiFone nghe gọi mãi mãi không lo hết hạn sử dụng

Sim MobiQ MobiFone nghe gọi mãi mãi

Sim MobiQ của MobiFone được mệnh danh là sim không giới hạn ngày dùng hay còn gọi là sim nghe gọi mãi mãi. Vì khi phát sinh cước các dịch vụ của MobiFone bạn sẽ có thêm 60 ngày sử dụng. Chỉ cần sử dụng sim thường xuyên, bạn sẽ không cần phải mua thêm ngày sử dụng hoặc bị chặn chiều, gây gián đoạn quá trình liên lạc.

» Xem ngay: Cách đăng ký 3G MobiFone theo tuần để vừa gia tăng ngày sử dụng vừa tiết kiệm chi phí lướt web 

Giá cước gọi, nhắn tin và data của sim MobiQ Mobi

Giá cước gọi, nhắn tin và data của sim MobiQ Mobi vừa phải không quá cao, nên quá trình liên lạc sẽ thoải mái hơn. Cụ thể như sau:

Cước gọi nội mạng1.580đ/ phút
Cước gọi ngoại mạng1.780đ/ phút
Cước nhắn tin nội mạng200đ/sms
Cước nhắn tin ngoại mạng250đ/sms
Cước Data75đ/50KB

Mua sim MobiQ MobiFone ở đâu?

1. Đến các cửa hàng MobiFone trên toàn quốc để mua sim MobiQ

Bạn có thể đến các cửa hàng MobiFone để mua sim này. Chỉ cần nhớ tên sim và nhờ các tư vấn viên hỗ trợ để lựa cho mình sim phù hợp với đầu số yêu thích.

Giá bán sim: 50.000đ/ sim – với các sim số đẹp sẽ có mức giá chênh lệch.

2. Mua sim MobiFone sim MobiQ qua các cộng tác viên, mua online

  • Hiện nay, sim MobiQ Mobi được bán khá là nhiều trên Facebook, Zalo…. Hoặc các trang bán hàng online như Zalada, Shopee…
  • Giá bán sim: Tùy vào sim số đẹp mà các CTV có thể bán với mức giá khác nhau và thường cao hơn so với mua tại cửa hàng.

Ngoài việc mua mới sim MobiQ MobiFone thì bạn còn có chuyển sim đang dùng sang sim MobiQ MobiFone với mức phí không quá cao.

» Xem ngay: Cách chuyển sim đang dùng sang sim MobiQ MobiFone

Trên đây là thông tin chi tiết về sim MobiQ của MobiFone, hi vọng sẽ giúp bạn hiểu hơn về loại sim này và có những trải nghiệm thú vị mới lạ hơn.