Sim rác của MobiFone là gì? Có nên sử dụng không?

Hiện nay, nhiều người dùng thắc mắc sim rác MobiFone là gì? Công dụng của nó ra sao? Địa chỉ mua sim rác MobiFone giá rẻ ở đâu? Vậy ngoài dòng sim chính chủ thì có nên sử dụng sim rác không? Nếu bạn cũng đang băn khoăn về loại sim này thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây của 4gmobifones.com để biết thông tin chi tiết nhé!

sim rac mobifone
Tìm hiểu tất tần tật thông tin liên quan đến sim rác của Mobi

Sim rác MobiFone là sim gì?

  • Sim rác MobiFone là loại sim không đăng ký thông tin chính chủ trước khi sử dụng theo quy định của nhà mạng. Thông thường, dòng sim rác được bán ra thị trường đã được kích hoạt sẵn và những thông tin cá nhân trên sim này không đúng với thông tin người sử dụng.
  • Vậy mua sim rác Mobi ở đâu? Vì giá sim rác rẻ nên nhiều người mua về sử dụng để tiết kiệm cước phí, vừa không phải đăng ký chính chủ. Để mua sim này bạn có thể đến các cửa hàng mua bán sim nhỏ lẻ, kênh mạng xã hội, web bán hàng online…

» Tìm Hiểu Thêm: Đăng ký chính chủ sim MobiFone là gì? Tại sao phải đăng ký chính chủ

Có nên sử dụng sim rác mạng MobiFone không?

  • Sim rác MobiFone hoàn toàn có thể sử dụng được các chức năng như trên sim vật lý thông thường: gọi điện, nhắn tin, đăng ký 4G MobiFone để truy cập Internet…
  • Tuy nhiên, nếu muốn dùng lâu dài bạn cần cân nhắc bởi vì:
    • Sim rác không được nhà mạng hỗ trợ các vấn đề gặp phải khi dùng: lỗi sim, không đăng ký được 3G Mobi/ 4G Mobi/ dịch vụ GTGT… vì không có thông tin chính chủ thuê bao.
    • Sim rác là loại sim đang được nhà mạng tiến hành thu hồi nên thuê bao của bạn sẽ bị chặn bất cứ lúc nào nếu bị phát hiện.
    • Dễ xảy ra tranh chấp về chủ quyền sim vì thông tin được đăng ký sẵn.

» Đừng Bỏ Lỡ: Cách đăng ký 4G MobiFone giá rẻ 25k/tháng ưu đãi data cực KHỦNG

Trên đây là toàn bộ thông tin liên quan đến sim rác Mobi để bạn hiểu rõ hơn và an tâm sử dụng. Đừng quên chia sẻ bài viết này đến với người thân, bạn bè của mình nhé.