GIẢI ĐÁP: Có thể chuyển sim rác MobiFone sang sim chính chủ không?

Việc đăng ký chính chủ cho sim sẽ giúp bạn quản lý thuê bao tốt hơn, được nhà mạng hỗ trợ các vấn đề gặp phải khi dùng sim. Tuy nhiên, hiện nay có nhiều người sử dụng sim rác và thắc mắc không biết sim rác MobiFone có đăng ký chính chủ được không? Hãy cùng 4gmobifones.com đi tìm kiếm câu trả lời để nhanh chóng đăng ký chính chủ, an tâm sử dụng sim lâu dài nhé!

sim rac mobi co dang ky chinh chu duoc khong
Có thể đăng ký chính chủ cho sim rác Mobi không?

Sim rác MobiFone có đăng ký chính chủ được không?

Hiện tại, nhà mạng MobiFone cũng như các nhà mạng khác đang ráo riết thu hồi sim rác bởi đây là loại sim không chính chủ, rất khó để quản lý. Và nếu bạn đang dùng sim rác thì hãy nhanh chóng đăng ký chính chủ vì MobiFone đã cho phép thực hiện chuyển đổi sim rác sang sim chính chủ.

Việc đăng ký chính chủ cho sim rác sẽ giúp bạn đứng tên cho thuê bao của mình, dễ dàng giải quyết được các vấn đề gặp phải khi dùng sim.

» Tìm Hiểu Thêm: Sim rác của MobiFone là gì? Có nên dùng sim rác không?

Hướng dẫn đăng ký chính chủ cho sim rác MobiFone

Việc đăng ký chính chủ cho sim rác Mobi thật đơn giản và bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ thủ tục, bao gồm:
    • Thẻ sim rác muốn đăng ký chính chủ.
    • Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân chính chủ (bản gốc).
    • Chuẩn bị thêm 1 số thông tin cần thiết: 5 số di động liên lạc thường xuyên, tiền trong tài khoản thuê bao, gói cước 3G/ 4G đang dùng (nếu có)…
  • Bước 2: Mang theo thủ tục đã chuẩn bị đến cửa hàng Mobi và nhờ nhân viên hỗ trợ đăng ký chính chủ sim MobiFone. Thực hiện theo sự hướng dẫn của nhân viên để hoàn tất quá trình chuyển sim rác sang sim chính chủ.

*** Phí chuyển sim rác MobiFone sang sim chính chủ hoàn toàn miễn phí.

» Cập Nhật: Sim 4G MobiFone 1 năm không cần nạp tiền đang được ưa chuộng

Trên đây là toàn bộ thông tin liên quan đến vấn đề đăng ký chính chủ MobiFone cho sim rác. Hãy nhanh chóng thực hiện để an tâm sử dụng sim trong thời gian dài mà không lo lắng bị thu hồi nhé.