GIẢI ĐÁP: Tài khoản AP1 của MobiFone là gì? Cách tra cứu số dư

Bạn kiểm tra tài khoản thuê bao MobiFone và thấy xuất hiện loại tài khoản AP1. Bạn băn khoăn không rõ TK AP1 MobiFone là gì?. Nhà mạng quy định chức năng của loại tài khoản này như thế nào? Hạn dùng trong bao lâu?.

Việc nắm rõ thông tin về bất kỳ 1 loại tài khoản có trên thuê bao của mình sẽ giúp bạn chủ động sử dụng đúng chức năng. Cùng 4gmobifones.com đi tìm hiểu thông tin chi tiết về tài khoản AP1 để an tâm sử dụng nhé!.

tk ap1 mobifone la gi
Tất tần tật thông tin về tài khoản AP1 mạng MobiFone là gì?

Tìm hiểu tài khoản TK_AP1 MobiFone là gì? 

Tài khoản AP1 là tài khoản được nhà mạng MobiFone triển khai trên các thuê bao thực hiện ứng tiền thông qua dịch vụ Aritime Plus từ đầu số tổng đài 9913. Theo đó, với những thuê bao bình thường không giao dịch ứng tiền qua 9913 khi thao tác kiểm tra tài khoản sẽ không xuất hiện TK_AP1.

» Xem Ngay: Chi tiết về dịch vụ Airtime Plus của MobiFone giúp ứng tiền không tốn phí

Cách kiểm tra số dư tài khoản AP1 Mobi? 

Khác với các loại tài khoản khác trên sim MobiFone bạn chỉ cần thao tác *101#OK để tra cứu. Riêng với tài khoản TK_AP1 này bạn không thể tự động kiểm tra mà chỉ có cách thực hiện duy nhất là gọi điện cho tổng đài MobiFone. Theo đó, sau khi kết nối thành công với tổng đài 9090 bạn cần cung cấp thông tin thuê bao để được nhân viên tra cứu và thông báo số dư nhanh chóng.

Cước phí gọi tổng đài Mobi 9090: 200đ/phút (TB trả trước), miễn phí (TB trả sau).

» Bạn Có Biết: Các số hotline tổng đài MobiFone vùng miền hỗ trợ 24/24

Tài khoản AP1 MobiFone có chức năng gì? Hạn dùng

  • Mỗi loại tài khoản có trên sim MobiFone sẽ được nhà mạng quy định chức năng sử dụng khác nhau. Và nếu trên sim của bạn có tài khoản TK_AP1 thì hãy sử dụng nó cho các nhu cầu:
    • Liên lạc nội mạng MobiFone (nhắn tin, gọi điện).
    • Liên lạc ngoại mạng MobiFone (nhắn tin, gọi điện).
    • Không áp dụng số dư TK AP1 để đăng ký gói cước 3G/ 4G MobiFone hay các dịch vụ GTGT khác.
  • Hạn sử dụng của tài khoản AP1 MobiFone theo hạn dùng của tài khoản chính.

» Chi Tiết: Các loại tài khoản có trong sim MobiFone hiện nay

4gmobifones.com vừa thông tin chi tiết đến bạn loại tài khoản TK_AP1 của MobiFone. Chúc bạn tận dụng thành công số dư đang có trong tài khoản thuê bao MobiFone để liên lạc, truy cập Internet..

» Tham Khảo: Cách đăng ký gói 120k của Mobi ưu đãi combo thoại, data khủng