Tài khoản dự trữ MobiFone là gì? Cách sử dụng như thế nào?

Số tiền trong tài khoản dự trữ MobiFone có thể lên đến hàng trăm nghìn đồng nhưng nhiều người dùng lại không biết chức năng và cách sử dụng của loại tài khoản này. Khi sử dụng các dịch vụ như gọi, nghe, đăng ký 3G ….thì tài khoản dự trữ cũng không bị hao hụt. Để giúp bạn giải đáp nhanh thắc mắc tài khoản dự trữ MobiFone là gì? Cách sử dụng như thế nào? 4gmobifones.com sẽ thông tin chi tiết trong nội dung dưới đây.

tai khoan du tru mobifone
Tài khoản dự trữ Mobi là gì? Cách sử dụng như thế nào?

Tài khoản dự trữ MobiFone là gì?

Tài khoản dự trữ MobiFone là loại tài khoản chỉ dành cho thuê bao trả trước hòa mạng mới nhận ưu đãi. Người dùng sẽ không sử dụng được loại tài khoản này mà hàng tháng nhà mạng sẽ tự động khấu trừ một số tiền cố định 10.000đ hoặc 30.000đ hoặc 40.000đ,… và cộng vào tài khoản khuyến mãi định kỳ (KMDK) để sử dụng. Tài khoản dự trữ không áp dụng cho thuê bao Fast Connect 3G.

Để biết mình có đang sử dụng tài khoản dữ trữ MobiFone hay không, bạn chỉ cần thực hiện theo thao tác: *101#Gọi kiểm tra.

Tài khoản dự trữ của MobiFone sẽ tự động mất đi khi đã khấu trừ hết hoặc hết hạn dùng.

» Bỏ Túi: Cách mua sim MobiFone có tài khoản chính?

Cách sử dụng tài khoản dự trữ của MobiFone

  • Hàng tháng, MobiFone sẽ trừ một số tiền cố định vào tài khoản dự trữ và chuyển vào tài khoản khuyến mãi định kỳ (KMDK), khách hàng có thể sử dụng để gọi và nhắn tin nội, ngoại mạng.
  • Số tiền dự trữ của các thuê bao không giống nhau và thời gian để hệ thống trừ tiền trong tài khoản dự trữ sang tài khoản KMDK cũng không giống nhau, nhưng thường là 30.000đ/ tháng.
  • Thời gian sử dụng tài khoản khuyến mãi dự trữ thường là 6 tháng (tương ứng 6 lần cộng tiền qua tài khoản khuyến mãi). Quá 6 tháng số tiền này sẽ tự động mất đi.
  • Tiền được chuyển từ tài khoản dự trữ sang tài khoản khuyến mãi định kỳ có hạn dùng trong 30 ngày không dùng hết cũng sẽ bị hủy, không được bảo lưu.

» Xem Thêm: Cách sử dụng tài khoản khuyến mãi định kỳ MobiFone

Điều kiện sử dụng tài khoản dự trữ Mobi

Để được chuyển tiền từ tài khoản dự trữ sang tài khoản định kỳ, thuê bao phải thỏa mãn các điều kiện sau:

  • Mỗi tháng thuê bao phải nạp thẻ tối thiểu 10.000đ.
  • Tại thời điểm hệ thống cộng tiền qua tài khoản KMDK khách hàng cần phải ở trạng thái hoạt động hai chiều.

» Tìm Hiểu: Vì sao tài khoản MobiFone bị trừ tiền khi vừa nạp thẻ

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn hiểu hơn về tài khoản dự trữ MobiFone và có những phút giây trải nghiệm tiết kiệm, thú vị cùng với dịch vụ của nhà mạng.