Tài khoản KM1, KM2, KM3 của MobiFone là gì? Cách kiểm tra ra sao?

Hiện MobiFone có nhiều tài khoản khác nhau và mỗi tài khoản sẽ có chức năng riêng nếu không nắm rõ thì bạn sẽ không tận dụng tối đa các loại tài khoản đang có. Trong đó, 3 tài khoản KM1, KM2, KM3 của MobiFone được nhiều người dùng quan tâm vì thường hiển thị khi thực hiện kiểm tra tài khoản. Để giúp bạn hiểu hơn về thông tin cũng như cách sử dụng 3 loại tài khoản này, 4gmobifones.com sẽ thông tin chi tiết trong nội dung dưới đây, cùng theo dõi nhé!

Mua sim MobiFone data 4G không giới hạn 1 năm

Hướng dẫn chuyển sim sang nghe gọi mãi mãi MobiFone

Cách đăng ký 4G mạng Mobi không giới hạn đối tượng

tai khoan km1 km2 km3 cua mobifone
Tài khoản KM1, KM2 của MobiFone là gì?

Tài khoản KM1, KM2, KM3 của MobiFone là gì?

KM1, KM2, KM3 là 3 tài khoản khuyến mãi của MobiFone, bạn sẽ nhận được 3 tài khoản này khi tham gia các chương trình khuyến mãi của MobiFone hoặc thuê bao được hưởng chính sách tặng tiền của nhà mạng.

Cả 3 tài khoản trên đều được sử dụng để gọi nội, ngoại mạng không sử dụng đăng ký 3G MobiFone/ 4G MobiFone và các dịch vụ giá trị gia tăng khác.

» Khám Phá: Các loại tài khoản của sim MobiFone trả trước

Cách kiểm tra thuê bao có tài khoản KM1, KM2, KM3 Mobi hay không?

Để biết thuê bao của mình có sở hữu tài khoản KM1, KM2, KM3 hay không rất đơn giản bạn chỉ cần thực hiện theo thao tác bàn phím: *101#Gọi. Ngoài ra bạn còn có thể gọi tổng đài MobiFone để nhờ hỗ trợ kiểm tra.

» Xem Thêm: Cách sử dụng tài khoản khuyến mãi định kỳ MobiFone

Tài khoản KM1, KM2, KM3 của MobiFone sử dụng như thế nào?

KM1, KM2, KM3 đều được sử dụng để liên lạc nhưng mỗi tài khoản sẽ có chức năng riêng. Bạn nên nắm rõ để tận dụng triệt để ưu đãi có trong tài khoản. Cụ thể:

Tên tài khoảnChức năng
KM1
KM2
  • Gọi thoại, nhắn tin sms nội mạng MobiFone và gọi thoại, nhắn tin liên mạng VNPT toàn quốc
KM3
  • Gọi, nhắn tin đến các thuê bao mạng MobiFone và các thuê bao ngoại mạng Vinaphone, Viettel.

Mỗi tài khoản sẽ có thời gian sử dụng khác nhau phụ thuộc vào chương trình khuyến mãi mà bạn tham gia thông thường: 10 ngày, 15 ngày hoặc 30 ngày. Khi sử dụng hết số dư trong 3 tài khoản thì hệ thống sẽ trừ vào tài khoản chính.

» Tìm Hiểu: Tài khoản MobiFone bị trừ tiền khi vừa nạp thẻ nguyên nhân tại sao?

Trên đây là thông tin tài khoản KM1, KM2, KM3 MobiFone hi vọng đã giúp bạn hiểu hơn về 3 loại tài khoản này và có cách sử dụng hiệu quả để tiết kiệm chi phí liên lạc.