Lý do tài khoản sim MobiFone bị chặn? Cách xử lý

Thuê bao MobiFone bị chặn sẽ khiến bạn không thể thực hiện các hoạt động liên lạc, đăng ký 3G MobiFone/ 4G MobiFone… Vậy lỗi tài khoản MobiFone bị chặn là do đâu? Làm thế nào để khắc phục? Nếu bạn đang gặp phải tình trạng này thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây của 4gmobifones.com để dùng sim lại bình thường nhé!

loi tai khoan mobifone bi chan
Tại sao tài khoản sim Mobi bị chặn? Làm thế nào để xử lý?

Lỗi tài khoản MobiFone bị chặn là do đâu?

Lỗi tài khoản sim Mobi bị chặn xuất hiện khi bạn kiểm tra số dư trên thuê bao nhưng lại nhận được thông báo “TK đã bị chặn vui lòng liên hệ các cửa hàng MobiFone”. Nguyên nhân gây ra tình huống này là do bạn không đăng ký chính chủ sim MobiFone hoặc thông tin đăng ký không đúng.

Tuy nhiên, nhà mạng trước khi chặn luôn gửi tin nhắn để thông báo đến bạn cần cập nhật đầy đủ thông tin chính chủ cho hệ thống nhưng bạn vẫn không thực hiện trong khoảng thời gian quy định. Lúc này, nhà mạng sẽ chặn tài khoản sim của bạn.

» Tìm Hiểu: Cách cập nhật thông tin chính chủ MobiFone online đơn giản

Cách xử lý lỗi tài khoản bị chặn trên sim MobiFone

Bạn chỉ có 1 cách duy nhất để khắc phục lỗi tài khoản sim Mobi bị chặn đó là đến trực tiếp cửa hàng MobiFone trên toàn quốc. Bạn thao tác các bước như sau:

  • Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ các thủ tục sau:
    • Thẻ chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân chính chủ.
    • 5 số thuê bao thường xuyên liên lạc, gói cước 4G đang sử dụng…
  • Bước 2: Đến cửa hàng MobiFone gần nhất để nhờ nhân viên cửa hàng hỗ trợ mở chặn tài khoản cho sim đang dùng. Bạn chỉ cần đợi từ 10 -15 phút để hoàn thiện giao dịch.
  • Cước phí: Miễn phí

» Xem Ngay: Cách hòa mạng sim 4G MobiFone trọn gói 1 năm không cần nạp tiền

Trên đây là thông tin chi tiết về nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng tài khoản MobiFone bị chặn. Hãy nhanh chóng xử lý để tiếp tục quá trình sử dụng sim MobiFone nhé!