Tại sao không nhắn tin được trên TikTok? Cách khắc phục

Khi không nhắn tin được trên TikTok quá trình liên lạc của bạn bị gián đoạn, vậy nguyên nhân nào dẫn đến lỗi không nhắn tin được trên TikTok? Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến lỗi này, bạn nên nắm rõ để có hướng khắc phục nhanh và chính xác nhất.

tai sao khong nhan tin duoc tren tiktok
Vì sao không gửi tin nhắn Tik Tok được

Tại sao không nhắn tin được trên TikTok?

Không nhắn tin được trên TikTok bạn cũng đừng quá lo lắng, hãy tìm hiểu chi tiết từng nguyên nhân dưới đây để tìm cách khắc phục hiệu quả nhất.

1. 2 tài khoản TikTok chưa Follow nhau

Để có thể nhắn tin trên Tiktok cùng nhau bắt buộc 2 tài khoản phải cùng Follow (theo dõi) nhau. Vì thế, khi bạn Follow họ nhưng họ không Follow lại thì bạn sẽ không nhắn tin thành công.

Cách khắc phục: Đợi tài khoản TikTok mình đã nhắn tin Follow lại thì có thể trò chuyện

2. Chưa kết nối mạng hoặc hết dung lượng data

Chưa kết nối mạng thì chắc chắn bạn sẽ không nhắn tin được, bạn kiểm tra xem mình đã kết nối mạng hay chưa. Nếu đã kết nối mạng mà vẫn chưa nhắn tin được thì bạn kiểm tra dung lượng của gói 3G/ 4G MobiFone còn ưu đãi data hay không.

Cách khắc phục: Đăng ký 4G MobiFone không giới hạn dung lượng data truy cập TikTok để an tâm sử dụng lâu dài, đồng thời tránh được cước phí phát sinh cao.

» Tham Khảo Ngay: Các gói 4G MobiFone 120GB/tháng với giá cực rẻ

3. Bị chặn TikTok

Cũng giống như các ứng dụng và trang mạng xã hội khác, TikTok cũng có tính năng chặn tài khoản TikTok. Khi bị người khác chặn tài khoản TikTok thì bạn cũng không thể nhắn tin được cho họ.

Cách khắc phục: Yêu cầu họ mở chặn để tiếp tục liên lạc với nhau.

» Tìm Hiểu: 3 Bước bỏ chặn tài khoản TikTok nhanh nhất hiện nay

4. Ứng dụng TikTok bị lỗi

Ứng dụng TikTok cũ, chưa cập nhật mới sẽ mắc lỗi không tương thích và nhắn tin không thành công.

Cách khắc phục: Bạn xóa cài đặt lại hoặc cập nhật mới ứng dụng TikTok để khắc phục lỗi

» Bạn Đã Biết: Cách tải TikTok Trung Quốc để cập nhật những video HOT

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn khắc phục được lỗi không nhắn tin được trên ứng dụng TikTok và có thêm nhiều trải nghiệm thú vị trên ứng dụng.