Chuyển mạng giữ số cho thuê bao trả trước khi nào thực hiện được?

Chuyển mạng giữ số thuê bao trả trước được phần đông người dùng di động quan tâm. Đây cũng là loại thuê bao đông đảo nhất của các nhà mạng nhưng hiện nay lại không được chuyển mạng giữ số. Vậy khi nào thì thuê bao trả trước mới có thể chính thức được chuyển mạng theo nhu cầu của mình.

chuyen mang giu so thue bao tra truoc
Khi nào có thể chuyển mạng giữ số thuê bao trả trước

Chuyển mạng giữ số cho thuê bao trả trước khi nào thực hiện được?

Hiện nay các nhà mạng vẫn đang áp dụng chuyển mạng giữ số cho thuê bao trả sau. Chỉ có khách hàng đang dùng sim trả sau mới có thể thực hiện chuyển mạng giữ số MobiFone, VinaPhone, Viettel. Điều này làm cho thuê bao trả trước cảm thấy vô cùng ganh tỵ. Đến bao giờ mình mới được tham gia chuyển mạng giữ số theo xu hướng, chọn đúng nhà mạng mình yêu thích?

Theo thông tin chính thức từ Bộ TT và TT thì chuyển mạng giữ số cho thuê bao trả trước sẽ được chính thức áp dụng từ ngày 1/1/2019. Như vậy, từ sau ngày này bạn đã có thể chuyển sim trả trước của mình sang một mạng khác mình yêu thích nhé.

Ngay từ bây giờ bạn đã có thể chuẩn bị các thủ tục chuyển mạng giữ số cho thuê bao trả trước và sẵn sàng chờ ngày chuyển rồi.

» Xem ngay: Thủ tục chuyển mạng giữ số cần phải chuẩn bị

chuyen mang giu so cho thue bao tra truoc
Từ 1/1/2019 đã có thể chuyển mạng cho sim trả trước

Lưu ý khi chuyển mạng giữ số thuê bao trả trước

  • Thuê bao cần có thông tin chính chủ chính xác thì mới có thể thực hiện chuyển mạng giữ số thành công.
  • Phí chuyển mạng là 50.000 đồng
  • Bạn có thể chuyển từ thuê bao trả trước sang thuê bao trả trước hoặc thuê bao trả sau của mạng khác theo đúng nhu cầu của mình

» Liên hệ: Số tổng đài chăm sóc khách hàng MobiFone hỗ trợ mọi vấn đề gặp phải

Thông tin về ngày chuyển mạng giữ số thuê bao trả trước trên đây hi vọng đã giúp ích cho bạn. Chỉ còn vài ngày nữa thôi nên hãy chuẩn bị sẵn sàng cho việc đổi mới mạng điện thoại của mình nhé!

» Đừng quên: Các gói khuyến mãi MobiFone cho thuê bao chuyển mạng giữ số