Thời hạn chuyển đổi số điện thoại 11 về 10 số tại ngân hàng

Sau khi quá trình chuyển đổi đầu số 11 về 10 số diễn ra, các ngân hàng cũng đã đưa ra nhiều giải pháp để giúp cho việc chuyển đổi trở nên nhanh chóng hơn. Người dùng có thể thực hiện chuyển đổi thông qua các kênh: Web, SMS hoặc đến trực tiếp tại quầy giao dịch. Vậy thời hạn chuyển đổi số điện thoại 11 về 10 số tại ngân hàng diễn ra trong bao lâu? Các thuê bao 10 số cần phải thực hiện chuyển đổi không? Hãy cùng đi tìm câu trả lời trong bài viết này nhé!

» Xem ngay: Đăng ký 4G MobiFone giá rẻ để cập nhật thông tin chuyển sim 11 số online

thoi han chuyen doi so dien thoai 11 ve 10 so tai ngan hang
Thời hạn chuyển đổi số điện thoại 11 về 10 số tại ngân hàng

Thời hạn chuyển đổi số điện thoại 11 về 10 số tại ngân hàng

Lộ trình chuyển đổi thuê bao di động 11 về 10 số đã đi được gần nửa chặng đường. Nên ngoài chuyển đổi danh bạ để thuận tiện liên lạc thì người dùng cũng nên sớm đăng ký chuyển đổi đối với các dịch vụ thiết yếu. Đặc biệt, là các dịch vụ ngân hàng để đảm bảo quá trình sử dụng luôn thông suốt.

Theo quy định của nhiều ngân hàng, bắt đầu từ ngày 15/09/2018 đến ngày 14/11/2018 ngân hàng vẫn duy trì tất cả các dịch vụ đối với các khách hàng chưa thực hiện chuyển đổi số điện thoại. Nhưng kể từ ngày 15/11/2018, các ngân hàng sẽ ngừng duy trì dịch vụ đối với các khách hàng không thực đăng ký chuyển đổi.

Bên cạnh việc ảnh hưởng đến quá trình sử dụng thì còn dẫn đến nhiều hệ lụy khác nếu như người dùng không thực hiện chuyển đổi theo thời gian đã quy định.

thoi gian chuyen doi so dien thoai 11 ve 10 so tai ngan hang
Người dùng thực hiện chuyển đổi thông qua các kênh hỗ trợ của ngân hàng.

Các sim 10 số có cần thực hiện đăng ký tại các ngân hàng?

Các chủ tài khoản sử dụng sim 10 số để đăng ký dịch vụ tại các ngân hàng không cần phải thực hiện chuyển đổi. Vì quá trình chuyển đổi chỉ áp dụng cho các sim 11 số, sim 10 số vẫn giữ nguyên, không có bất kỳ thay đổi.

Các thuê bao 10 số cũng cần lưu ý, để giữ được liên lạc với thuê bao 11 số bạn nên chuyển đổi danh bạ từ 11 số về 10 số để thuận tiện khi liên lạc. Để không phải mất thời gian chuyển đổi thủ công từng số, bạn có thể sử dụng sự trợ giúp của các ứng dụng My Viettel, My MobiFone, My VNPT và My Vietnamobile để chuyển đổi hàng loạt số trong danh bạ.

Hi vọng với những thông tin trên đã giúp bạn nắm được thời hạn chuyển đổi số điện thoại 11 về 10 số tại ngân hàng cụ thể và chính xác. Giúp quá trình chuyển đổi trở nên thuận tiện hơn.

>>>>> Xem thêm: