Tìm hiểu về ứng dụng KNOX – Miễn phí ký quỹ khi mua điện thoại

Ứng dụng KNOX là gì? KNOX có chức năng gì? Cách sử dụng ra sao? đây là điều thắc mắc của nhiều người dùng sử dụng dòng điện thoại Samsung. Cùng 4gmobifones.com tìm hiểu về ứng dụng KNOX trong nội dung dưới đây để yên hơn tâm hơn trong quá trình sử dụng nhé!

Ung dung KNOX
Ứng dụng KNOX là gì?

Ứng dụng Knox là gì?

KNOX là một lớp bảo mật đặc biệt có trong các điện thoại Samsung cao cấp, với khả năng giải lập môi trường Android thứ 2 trên chính chiếc điện thoại Samsung. Môi trường Android thứ 2 này sẽ bảo mật dữ liệu nghiêm ngặt, tách biệt hoàn toàn với chế độ và các tính năng hàng ngày trên điện thoại. Điều này giống như bạn có 2 chiếc điện thoại Samsung trên một thiết bị.

Dù bạn muốn lưu giữ riêng tư hình ảnh cá nhân hay quản lý từ xa thì Knox đều đáp ứng hoàn hảo mọi nhu cầu.

MobiFone Miễn phí ký quỹ KNOX khi mua điện thoại

  • Khi bạn mua máy kèm các gói cước cam kết thì MobiFone sẽ cài đặt cho bạn ứng dụng samsung Knox Manage. Bạn không cần phải mất thời gian cài đặt.
  • Đây là ứng dụng miễn phí nên bạn không phải chi trả bất kỳ khoản cước phí nào trong quá trình cài đặt.

» Bật mí: 2 cách mua điện thoại MobiFone giá rẻ với ký quỹ 0đ

Những lưu ý trong quá trình sử dụng ứng dụng KNOX của MobiFone

Thông qua tính năng KNOX, MobiFone sẽ dễ dàng quản lý các thiết bị từ xa của bạn, vì thế khi không thanh toán cước phí gói cam kết theo quy định thì điện thoại sẽ bị khóa từ xa và bạn không thể sử dụng được. Sau khi tham toán, bạn sẽ được mở khóa và sử dụng lại bình thường.

Ứng dụng KNOX được cài đặt khi bạn mua máy kèm gói cước cam kết, vì thế bạn sẽ không tự gỡ bỏ ứng dụng mà phải sử dụng cho đến khi hết thời gian cam kết. Hết thời gian cam kết bạn mang máy đến cửa hàng MobiFone trên toàn quốc để hỗ trợ gỡ.

» Tìm hiểu ngay: Mua Samsung Note 10/ 10+ giá ‘sốc’ chỉ từ 4.090.000đ tại MobiFone

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn hiểu hơn về ứng dụng KNOX MobiFone– Miễn phí ký quỹ khi mua điện thoại và có thêm công cụ để bảo mật các thông tin quan trọng cho cả cá nhân và doanh nghiệp.