Tin buồn: Sim sinh viên MobiFone đã ngừng cung cấp mới

Sim sinh viên MobiFone với những ưu đãi hấp dẫn của mình đã luôn luôn nhận được sự yêu mến từ tất cả mọi người. Nhưng gần đây, nhiều tân sinh viên mới nhập học, người có nhu cầu dùng sim sinh viên đều không thể đăng ký được nữa. Vì sim sinh viên MobiFone đã ngừng cung cấp mới

>>> Xem thêm: Tổng hợp các gói cước 4G MobiFone được khách hàng tin dùng

Sim sinh viên MobiFone đã ngừng cung cấp mới
Sim sinh viên MobiFone đã ngừng cung cấp mới

Sim sinh viên MobiFone đã ngừng cung cấp mới

Sim sinh viên MobiFone đã ngừng cung cấp mới trên hệ thống từ ngày 1/7/2017. Khách hàng không thể hòa mạng mới hay đăng ký sim sinh viên MobiFone được nữa.

Cũng vì ngừng đấu nối nên dù bạn đã có thẻ sinh viên, đủ điều kiện vẫn không thể đến cửa hàng MobiFone đăng ký sim sử dụng.

Với những khách hàng đã mua sim sinh viên nhưng chưa kích hoạt. Từ sau ngày 1/7/2017,MobiFone sẽ tự động chuyển những sim này thành sim MobiQ. Khách hàng khi kích hoạt lên dùng sẽ là sim MobiQ chứ không còn là sim sinh viên nữa.

Chọn lựa sim khác sử dụng để có sim ưu đãi
Chọn lựa sim khác sử dụng để có sim ưu đãi

Những sim sinh viên MobiFone đang dùng sẽ như thế nào

MobiFone chỉ ngừng cung cấp kích hoạt sim sinh viên mới, ngừng đăng ký sim sinh viên mới. Những sim sinh viên đang hoạt động sẽ không bị ảnh hưởng. Khách hàng vẫn được dùng sim thoải mái theo nhu cầu của mình cho đến khi hết thời hạn dùng sim sinh viên MobiFone.

Hãy lựa chọn những sim khác sử dụng để phục vụ nhu cầu liên lạc, giải trí của mình. Hiện nay MobiFone vẫn còn nhiều loại sim khác bạn có thể tham khảo sử dụng.

>> Tham khảo: Sim Ba khía MobiFone gọi ngoại mạng giá rẻ, ưu đãi cực nhiều

Sim sinh viên ngừng cung cấp chắc chắn sẽ là tin buồn đối với rất nhiều khách hàng. Hãy cẩn trọng để không mua nhầm sim sinh viên chưa được kích hoạt và phải dùng sim khác không đúng nhu cầu.

>>> Tin HOT trong tuần: