Vì sao đăng ký gói CB5 MobiFone không thành công?

Ưu đã khủng, cước phí rẻ là những điểm cộng giúp gói CB5 MobiFone thu hút người dùng và có lượt đăng ký ngày càng cao. Tuy nhiên, một số người dùng tham gia đăng ký gói CB5 MobiFone không thành công chỉ nhận được thông báo không thuộc đối tượng hoặc không đủ điều kiện tham gia. Vậy đối tượng nào được tham gia? Tất cả sẽ được 4gmobifones.com thông tin chi tiết trong nội dung dưới đây.

Mỗi thuê bao sẽ được tham gia những gói cước 4G MobiFone khác nhau, đăng ký thành công thuê bao cần phải thỏa mãn các điều kiện sử dụng. Để được đăng ký gói CB5, thuê bao cũng phải thỏa mãn các điều kiện theo quy định.

vi sao dang ky goi cb5 mobifone khong thanh cong
Vì sao đăng ký gói CB5 MobiFone không thành công?

Điều kiện đăng ký gói CB5 của MobiFone

Nguyên nhân chính dẫn đến việc đăng ký gói CB5 không thành công là do không thỏa mãn các điều kiện tham gia gói cước. Dưới đây là những điều kiện thuê bao cần thỏa mãn.

1. Phải thuộc đối tượng tham gia

Điều kiện bắt buộc cần phải thỏa mãn là thuê bao phải thuộc đối tượng tham gia. Các đối tượng được tham gia bao gồm:

  • Thuê bao hòa mạng mới MobiFone từ ngày 25/7/2018 trở về sau
  • Thuê bao nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký gói cước từ tổng đài MobiFone.

»Bạn đã biết: Cách kiểm tra ngày kích hoạt sim MobiFone của bạn.

2. Tài khoản chính đủ cước

Tại thời điểm đăng ký gói tài khoản chính phải có đủ 50.000đ để hệ thống trừ phí, không đủ cước sẽ không đăng ký thành công. Bấm *101# gọi kiểm tra tài khoản chính có đủ cước hay không, nếu không đủ cước thì hãy nhanh chóng nạp tiền để được tham gia và trải nghiệm.

»Cập nhật ngay: 6 Cách nạp tiền MobiFone nhanh, siêu tiện lợi.

3. Đăng ký đúng cú pháp

Đây là lỗi thường gặp của nhiều người dùng, nhắn tin sai hoặc thiếu 1 ký tự cũng sẽ không thể đăng ký thành công. Bạn thực hiện đăng ký đúng theo cú pháp:

ON CB5 gửi 9084

(*) Miễn phí cước gửi tin nhắn

»Tìm hiểu ngay: Các gói 4G MobiFone chỉ 25k/ tháng không phát sinh cước

4. Thuê bao đang đăng ký gói 3G/ 4G MobiFone

Theo quy định của MobiFone, thuê bao không được đăng ký 2 gói data cùng một lúc trừ các gói mua thêm dung lượng. Vì thế hãy hủy gói đang dùng để được tham gia gói CB5. Để hủy soạn: HUY Tên gói gửi 999.

Không được tham gia gói CB5 thì bạn cũng không cần phải tiếc nuối vì còn nhiều gói cước 3G Mobi, 4G MobiFone đang chờ bạn khám phá

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc vì sao đăng ký gói CB5 của MobiFone không thành công và nhanh chóng khắc phục được đăng ký gói cước.

» Tham khảo: Các sim 4G MobiFone 1 năm không cần nạp tiền