Làm sao để xem mục yêu thích trên TikTok bằng máy tính?

Ngoài điện thoại thì bạn còn có thể xem mục yêu thích trên TikTok bằng máy tính, giúp thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng. Cách xem mục yêu thích TikTok trên máy tính khá đơn giản chỉ với vài thao tác. Nếu chưa nắm rõ cách thực hiện, bạn có thể tham khảo thông tin dưới đây.

cach xem muc yeu thich tren tiktok bang may tinh
Cách xem mục yêu thích trên TikTok bằng máy tính

Cách xem mục yêu thích trên TikTok bằng máy tính

Mục yêu thích là nơi lưu trữ những video mà bạn đã thêm vào mục yêu thích trước đó. Nhờ vậy, bạn có thể dễ dàng xem lại không phải mất thời gian tìm kiếm và nhanh chóng chia sẻ cho bạn bè qua các trang mạ xã hội khác. Để xem mục yêu thích, bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào TikTok, sau đó nhấn vào ảnh đại diện và chọn vào mục Xem lý lịch.

xem muc yeu thich tren tiktok bang may tinh nhanh

Bước 2: Giao diện trang cá nhân hiển thị, bạn nhấn tiếp vào mục Đã thích. Ngay lập tức, các video đã thích trước đó sẽ hiển thị. Để xem video, bạn chỉ cần nhấn vào video mà mình thích.

xem muc yeu thich tren tiktok bang may tinh don gian

» Tìm Hiểu: Cách nhắn tin trên TikTok bằng máy tính như thế nào?

Cách xóa video yêu thích trên TikTok bằng máy tính

TikTok vẫn chưa hỗ trợ người dùng xóa video yêu thích trên máy tính, nên bạn chỉ có thể thực hiện trên phiên bản di động. Tuy không được xóa nhưng bạn vẫn có thể chia sẻ video yêu thích này cho bạn bè trên các trang mạng xã hội khác cùng xem. Để chia sẻ bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào video Tiktok yêu thích muốn chia sẻ cho bạn bè, sau đó tại mục Chia sẻ với bạn nhấn chọn vào trang mạng muốn chia sẻ.

xem muc yeu thich tren tiktok bang may tinh sieu de

Bước 2: Bạn viết nội dung mô tả, chọn các đối tượng và nhấn vào mục Đăng tải.

xem muc yeu thich tren tiktok bang may tinh nhanh nhat

» Xem Thêm: Cách tải video TikTok trên máy tính chưa đầy 1 phút

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn nắm rõ cách xem video yêu thích trên TikTok bằng máy tính, chúc bạn có thêm nhiều trải nghiệm thú vị trên Tiktok.