Chi tiết cách bổ sung ảnh chính chủ MobiFone không mất nhiều thời gian

Cách bổ sung ảnh chính chủ MobiFone được tư vấn dưới đây sẽ giúp tiết kiệm tối đa thời gian. Không phải lo lắng làm sao để bổ sung ảnh kịp thời, không bị chặn chiều mất số. Theo dõi chi tiết và thực hiện nhé.

bổ sung ảnh chính chủ MobiFone
Làm sao để bổ sung ảnh chính chủ MobiFone nhanh nhất?

Hướng dẫn các bước bổ sung ảnh chân dung chính chủ MobiFone

Hiện nay, MobifFone đang triển khai 2 giai đoạn để yêu cầu ảnh chính chủ thuê bao.

  • Giai đoạn 1: Đối với thuê bao hoạt động dưới 5 năm
  • Giai đoạn 2: Đối với thuê bao hoạt động trên 5 năm

Dù đã nhận được tin nhắn yêu cầu ảnh chính chủ của Mobi hay chưa bạn cũng đều nên nắm rõ các bước để thực hiện. Tránh mất nhiều thời gian của mình cũng như mất thêm tiền bạc.

Bước 1: Soạn tin nhắn TTTB gửi 1414 để kiểm tra thông tin thuê bao của bạn. Điều này rất quan trọng vì nó giúp bạn biết được ngoài cung cấp ảnh chính chủ bạn còn cần phải thay đổi thông tin nào cho chính xác nữa không.

Bước 2: Chuẩn bị chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân + sim cần bổ sung ảnh chân dung. Nếu thông tin bạn kiểm tra qua bước 1 chưa chính xác bạn cần chuẩn bị thêm 5 số thường liên lạc, mệnh giá thẻ nạp gần nhất, số dư hiện tại trong tài khoản để điều chỉnh thông tin.

Cuối cùng: Đến cửa hàng MobiFone gần nhất để bổ sung ảnh chính chủ. Giao dịch viên sẽ tiến hành chụp ảnh chân dung cho bạn. Bạn không phải cung cấp ảnh thẻ. Điền thông tin vào bảng đăng ký thông tin sim và chụp ảnh chân dung theo yêu cầu của cửa hàng.

>>>Cập nhật mới nhất: Cách bổ sung ảnh MobiFone Online đơn giản nhất

thay đổi ảnh chính chủ MobiFone
Cập nhật ảnh chính chủ chủ MobiFone chỉ qua 3 bước

Thực hiện thay đổi ảnh chính chủ MobiFone online để tiết kiệm thời gian

Bổ sung ảnh chân dung chính chủ MobiFone hiện đã có thông báo được thực hiện online. Tuy nhiên, chỉ áp dụng cho các thuê bao nhận được tin nhắn. Nếu bạn nhận được tin nhắn từ tổng đài MobiFone mời cập nhật online tại web/ ứng dụng bạn có thể thực hiện ngay nhé!

Để cập nhật thông tin trên ứng dụng My Mobifone bạn cần có tài khoản MobiFone Portal Nếu chưa có tài khoản MobiFone Portal, bạn hãy đăng ký ngay để tiện lợi hơn trong các giao dịch điện tử của MobiFone.

>>Xem ngay: Hướng dẫn đăng ký tài khoản MobiFone Portal đơn giản nhất

Nếu bạn không nhận được tin nhắn từ MobiFone mời cập nhật online, chỉ có 1 cách duy nhất là đến cửa hàng bổ sung thôi nhé!

Hãy nhanh tay thực hiện cách bổ sung ảnh chủ Mobi theo hướng dẫn trên để an tâm tiếp tục dùng sim nhé!

>>> Đừng bỏ lỡ: Cách đăng ký 4G Mobi tốc độ nhanh GẤP 4 LẦN được hàng triệu khách hàng tin dùng