2 Cách cập nhật ảnh chân dung MobiFone nhanh, đơn giản

Cập nhật ảnh chân dung là một trong những yêu cầu cần thiết khi thực hiện đăng ký sim chính chủ. Nếu đã đăng ký thông tin chính chủ trước đó mà chưa có ảnh chân dung thì bạn nên sớm cập nhật để tránh tình trạng bị khóa sim. Cách cập nhật ảnh chân dung MobiFone khá đơn giản và có 2 cách để bạn thực hiện là đến trực tiếp cửa hàng và cập nhật Online. Chi tiết thông tin sẽ được gửi đến trong nội dung dưới đây.

cach cap nhat anh chan dung mobifone
Cách cập nhật ảnh chân dung MobiFone nhanh, đơn giản

Cách cập nhật ảnh chân dung MobiFone nhanh, đơn giản

Khi thuê bao nhận được tin nhắn yêu cầu bổ sung ảnh chân dung chính chủ từ MobiFone thì bạn nên lập tức bổ sung để tránh tình trạng bị chặn chiều.

1. Đến trực tiếp cửa hàng MobiFone để bổ sung ảnh chân dung

Dù có nhận được tin nhắn yêu cầu bổ sung ảnh chân dung hay không thì bạn cũng nên nắm rõ các thao tác dưới đây để kiểm tra thông tin sim và biết được những thông tin cần bổ sung.

Bước 1: Soạn tin nhắn: TTTB gửi 1414 để kiểm tra thông tin thuê bao của bạn. Việc kiểm tra này rất quan trọng vì sẽ giúp bạn biết được ngoài cập nhật ảnh chính chủ thì còn phải hay đổi thông tin nào cho chính xác nữa không..

Bước 2: Chuẩn bị chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân + sim cần bổ sung ảnh chân dung. Nếu thông tin bạn kiểm tra qua bước 1 chưa chính xác bạn cần chuẩn bị thêm 5 số thường liên lạc, mệnh giá thẻ nạp gần nhất, số dư hiện tại trong tài khoản để điều chỉnh thông tin.

Bước 3: Đến cửa hàng MobiFone gần nhất để bổ sung ảnh chính chủ. Giao dịch viên sẽ tiến hành chụp ảnh chân dung cho bạn. Bạn không cần cung cấp ảnh thẻ. Điền thông tin vào bảng đăng ký thông tin sim và chụp ảnh chân dung theo yêu cầu của cửa hàng.

» Lưu Ngay: Thời gian làm việc của MobiFone để được hỗ trợ bổ sung ảnh nhanh nhất

2. Cập nhật ảnh chân dung MobiFone qua Online

Để giúp người dùng thuận tiện hơn trong việc bổ sung thông tin, nhà mạng triển khai hình thức cập nhật thông tin thuê bao MobiFone Online. Chỉ với vài thao tác và chưa đến 2 phút là bạn có thể cập nhật đầy đủ các thông tin mà nhà mạng yêu cầu.

Bạn có thể đăng ký online qua 2 kênh là web và app:

  • Web: Mobifone.vn.
  • App: My MobiFone

Để quá trình cập nhật ảnh chân dung không bị gián đoạn, bạn nên đăng ký 4G Mobi với ưu đãi data tốc độ cực nhanh!.

» Xem Chi Tiết: Cách bổ sung ảnh MobiFone Online đơn giản nhất

Những trường hợp không cần phải cập nhật ảnh chân dung MobiFone

Dưới đây là những trường hợp không cần cập nhật ảnh chân dung của MobiFone:

  • Các thuê bao vừa mới hòa mạng tại cửa hàng, đã đăng ký chính chủ và được cửa hàng chụp ảnh chính chủ.
  • Thuê bao đã có thông tin chính chủ chính xác, có bản chụp chứng minh nhân dân rõ ràng, đã từng được bổ sung ảnh chính chủ trước đó.

» Đừng Quên: Đăng ký tài khoản MobiFone Portal để xem và cập nhập thông tin TB tại nhà

Trên đây là thông tin chi tiết 2 cách bổ sung ảnh chủ MobiFone, chúc bạn cập nhật thành công và an tâm sử dụng sim.