Cài đặt, cấu hình 3G MobiFone

Cài đặt cấu hình 3G MobiFone là việc làm hết sức quan trọng để bạn có thể lướt internet một cách thoải mái nhất và ổn định nhất. Riêng các dòng điện thoại Smartphone bây giờ thì bạn không cần cài đặt 3G. Tuy nhiên các dòng điện thoại trước bạn cần phải cài đặt để đảm bảo việc lên mạng được như ý muốn và tiết kiệm cho mình. Nếu bạn chưa biết cách cài đặt cấu hình 3G MobiFone bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Khi đăng ký 3G MobiFone cho điện thoại xong bạn cần phải cấu hình lại nó nếu bạn dùng điện thoại loại cũ như vậy bạn mới có thể truy cập được internet.

Cách cài đặt cấu hình 3G MobiFone cho điện thoại

Để có thể truy cập được internet thì với các dòng điện thoại cũ bạn phải cài đặt 3G cho máy của mình. Trước hết bạn cần lấy cấu hình của máy bằng cách soạn tin nhắn: GPRS gửi 994 hoặc CAIDAT DATA gửi 999.

Sau khi gửi tin nhắn xong hệ thống sẽ gửi cấu hình 3G MobiFone cho bạn. Bạn chọn Save và nếu có mật khẩu bạn bấm 1111 để được cài đặt tự động.

Dưới đây là tổng hợp một số hệ điều hành của các máy:

cai-dat-3g-mobifone

Trên đây là cách cài đặt 3G MobiFone để bạn có thể truy cập internet một cách yên tâm nhất và nhanh nhất. Nếu có thắc mắc gì bạn có thể để lại comment để có thể được hỗ trợ tốt nhất.

Chúc các bạn thành công!