Làm sao để cập nhật thông tin MobiFone cho thuê bao đang ở nước ngoài?

Làm sao để cập nhật thông tin MobiFone cho thuê bao đang ở nước ngoài? là vấn đề lớn nhiều khách hàng đang gặp phải. Trong khi ở Việt Nam các thuê bao đều đang gấp rút cập nhật thông tin thì bạn lại không thể nào đến cửa hàng thực hiện? Phải làm sao để sim có được thông tin chính xác, có ảnh chính chủ theo nghị định 49 của chính phủ? Xem ngay chi tiết cách xử lý bên dưới nhé!

cập nhật thông tin MobiFone khi đang ở nước ngoài
Làm sao để cập nhật thông tin MobiFone khi ở nước ngoài?

Cách xử lý và cập nhật thông tin MobiFone cho thuê bao đang ở nước ngoài

Theo nghị định 49 của chính chủ mọi thuê bao di động đều phải có thông tin chính xác và có ảnh chân dung. Nếu bạn đang ở nước ngoài và nhận được tin nhắn của MobiFone yêu cầu cập nhật thông tin bạn cần phải làm theo các bước sau đây:

  • Bước 1: Nạp tiền vào thuê bao của bạn để gia hạn ngày sử dụng sim tránh trường hợp sim bị chặn do hết hạn.
  • Bước 2: Gọi tổng đài MobiFone để được hỗ trợ, tư vấn trực tiếp về trường hợp của bạn. Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ có hướng giải quyết cho bạn. Nhập thông tin trên hệ thống hoặc hẹn ngày cập nhật

ĐẶC BIỆT: MobiFone hiện nay đã hỗ trợ khách hàng cập nhật thông tin online qua web và ứng dụng. Nếu bạn có nhận được tin nhắn của tổng đài mời cập nhật online hãy thực hiện ngay theo hướng dẫn.

>>>Xem ngay: Cách cập nhật thông tin thuê bao MobiFone tại nhà đơn giản nhất

Những thuê bao đang ở nước ngoài cũng cần phải thường xuyên theo dõi thông tin trong nước để biết được các tin mới nhất, hạn cuối cập nhật thông tin, ảnh chính chủ……

>>> Xem ngay:Các số tổng đài MobiFone hỗ trợ khách hàng 24/24

Bổ sung thông tin MobiFone khi ở nước ngoài
Gọi tổng đài để hỗ trợ chi tiết

Tin mới nhất về cập nhật thông tin MobiFone theo nghị định 49

Theo thông tin mới nhất, hiện nay MobiFone vẫn chưa có thời hạn cuối để cập nhật thông tin, bổ sung ảnh chính chủ. Sau ngày 24/4/2018 các thuê bao chưa cập nhật thông tin sẽ chưa bị chặn. MobiFone vẫn tiếp tục hỗ trợ khách hàng cập nhật thông tin.

Hiện nay, MobiFone vẫn đang thực hiện cách bổ sung thông tin, ảnh chính chủ qua kênh cửa hàng, đại lý chuyên. Khách hàng muốn bổ sung thông tin cần đến cửa hàng gần nhất để thực hiện.

>> Xem thêm: Danh sách các cửa hàng MobiFone trên toàn quốc

Ngoài ra, Mobi cũng triển khai bổ sung thông tin qua kênh online, web nhưng chỉ áp dụng cho thuê bao nhận được tin nhắn thôi.

Với thông tin cách xử lý và cập nhật thông tin cho thuê bao MobiFone đang ở nước ngoài trên đây hi vọng đã giúp bạn tìm được giải pháp cho mình.

>>> Tin đáng chú ý trong tuần: