Có thể bổ sung ảnh chân dung tại My MobiFone, web online Mobi không?

Hiện nay nhiều nhà mạng đã mở kênh cập nhật thông tin và bổ sung ảnh chân dung tại các ứng dụng, website. Điều này khiến khách hàng thắc mắc bổ sung ảnh chân dung tại My MobiFone, web online có được không? Thông tin dưới đây sẽ giúp bạn làm rõ.

bổ sung ảnh chân dung tại MobiFone
Có thể bổ sung ảnh chân dung tại My MobiFone không?

Có thể bổ sung ảnh chân dung tại My MobiFone, web online Mobi không?

Bổ sung ảnh chân dung chính chủ là quy định của Bộ TT và TT, các nhà mạng đều đang gấp rút thực hiện trước thời hạn Việc phải đến tận cửa hàng để bổ sung ảnh khiến cho khách hàng cảm thấy khá khó khăn, không sắp xếp được thời gian. Do đó, khách hàng mong muốn có thể bổ sung online ngay tại nhà của mình.

Nhà mạng MobiFone đang có ứng dụng My MobiFone (tương tự như My Viettel, My Vinaphone) và web online mobifone.vn. Khách hàng không biết liệu Mobi có cho phép cập nhật ảnh online ngay tại các địa chỉ này không để tiết kiệm thời gian cho mình.

Theo thông tin mới nhất hiện nay MobiFone ĐÃ triển khai việc bổ sung ảnh chính chủ tại ứng dụng my mobifone và cả trên web online. Tuy nhiên, chỉ áp dụng cho những khách hàng nhận được tin nhắn

>>> Xem ngay: Cách cập nhật bổ sung ảnh MobiFone online qua web/ ứng dụng

Bổ sung ảnh chính chủ MobiFone
Đến cửa hàng để bổ sung ảnh chân dung

Vậy có thể bổ sung ảnh chân dung MobiFone tại đâu?

Với những khách hàng không nhận được tin nhắn mời cập nhật online. Chỉ có 1 địa chỉ duy nhất có thể bổ sung ảnh chân dung chính chủ MobiFone là đến trực tiếp cửa hàng.

Để phục vụ cho nhu cầu của khách hàng, MobiFone đã cho phép nhiều cửa hàng giao dịch, đại lý chuyên hỗ trợ cập nhật thông, chân dung chính chủ trên toàn quốc. Thời gian giao dịch cũng được kéo dài hơn 1 đến 2 tiếng để phục vụ tốt hơn

>>> Xem thêm: Danh sách cửa hàng MobiFone trên toàn quốc để đến bổ sung ảnh

Hi vọng thông tin trên đây đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc của mình và nhanh chóng bổ sung được các thông tin đang thiếu, ảnh chân dung cho nhà mạng.

>>> Tin đáng chú ý trong tuần: