Cách bổ sung ảnh chân dung Online trên My MobiFone, MobiFone.vn

Theo quy định của MobiFone, ngoài cập nhật đầy đủ các thông tin chính chủ thì các thuê bao phải bổ sung thêm ảnh chân dung. Vậy có thể bổ sung ảnh chân dung MobiFone Online trên My MobiFone, MobiFone.vn được không? Tất cả sẽ được 4gmobifones.com giải đáp chi tiết trong nội dung dưới đây, theo dõi ngay để có câu trả lời nhanh, chính xác nhất.

bo sung anh chan dung mobifone online
Cách bổ sung ảnh chân dung Online trên My MobiFone, MobiFone.vn

Cách bổ sung ảnh chân dung Online trên My MobiFone, MobiFone.vn

Bổ sung ảnh chân dung chính chủ là quy định của Bộ TT&TT, các nhà mạng đều thực hiện chính sách này. Để giúp người dùng có thể thuận tiện hơn trong việc cập nhật ảnh chân dung, MobiFone triển khai việc bổ sung ảnh chính chủ tại ứng dụng My MobiFone và cả trên web MobiFone.vn. Như vậy người dùng sẽ tiết kiệm thời gian cập nhật ảnh chân dung, không phải mất thời gian đến trực tiếp cửa hàng.

1. Điều kiện để được bổ sung ảnh chân dung Online

Để bổ sung ảnh chân dung Online thuê bao của bạn phải thỏa mãn các điều kiện sau:

  • Thuê bao đã đăng ký thông tin chính chủ trước đó nhưng chưa có ảnh chân dung
  • Thuê bao nhận được tin nhắn thông báo bổ sung ảnh chân dung Online. Trong tin nhắn sẽ có Địa chỉ link web truy cập, Tên đăng nhập (Số điện thoại) và Mật khẩu.

Nếu không nhận được tin nhắn thông báo cập nhật ảnh chân dung Online thì bạn phải đến trực tiếp cửa hàng MobiFone để cập nhật ảnh chân dung.

» Xem Thêm: Địa chỉ cửa hàng MobiFone trên toàn quốc để đến bổ sung ảnh

2. Cách cập nhật ảnh chân dung MobiFone Online

Bạn có thể cập nhật ảnh chân dung MobiFone Online trên web MobiFone.vn hoặc app My MobiFone. Cập nhật trên web và app sẽ có thao tác hoàn toàn khác nhau, vì thế bạn phải nắm rõ mới thực hiện thành công.

2.1. Cập nhật ảnh chân dung MobiFone Online trên web MobiFone.vn

  • Bước 1: Truy cập link web theo địa chỉ trong tin nhắn đã nhận được từ nhà mạng.
  • Bước 2: Nhập số điện thoại và chọn đăng nhập.
  • Bước 3: Điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu: Cập nhật số CMND, ngày cấp, nơi cấp, các số thường xuyên liên lạc trong 3 tháng, ảnh chụp CMND mặt trước, mặt sau, ảnh chân dung của bạn, họ tên, địa chỉ,… Sau khi điền đầy đủ thông tin bạn nhấn nút Cam kết, thực hiện ký tên theo yêu cầu là đã hoàn thành.
  • Bước 4: Sau khi cập nhật thành công bạn đợi Tin nhắn xác nhận từ nhà mạng. Nếu không được xác thực thì bạn cần thực hiện lại hoặc đến cửa hàng để cập nhật.

» Tham Khảo: Cách đăng ký gói 4G MobiFone nhận data truy cập web nhanh

2.2. Bổ sung ảnh chân dung MobiFone trên My MobiFone

  • Bước 1: Từ điện thoại có đăng ký 3G MobiFone/ 4G MobiFone bạn truy cập vào ứng dụng My MobiFone. Tại giao diện chính, bạn nhấn vào mục Cá nhânCập nhật thông tin.
  • Bước 2: Cập nhật các thông tin như: Số CMND, ngày cấp, nơi cấp, các số thường xuyên liên lạc trong 3 tháng, ảnh chụp CMND mặt trước, mặt sau, ảnh chân dung của bạn, họ tên, địa chỉ,… Sau khi điền đầy đủ thông tin bạn nhấn nút Cam kết, thực hiện ký tên trên màn hình ứng dụng theo yêu cầu và bấm nút CẬP NHẬT là đã hoàn thành.
  • Bước 3: Nhà mạng kiểm tra thông tin bạn vừa cập nhật và sẽ thông tin đến thuê bao của bạn trong thời gian sớm nhất.

» Tìm Hiểu Thêm: Cách cập nhật bổ sung ảnh MobiFone online qua web/ ứng dụng

Trên đây là thông tin chi tiết cách cập nhật ảnh chân dung MobiFone Online trên MobiFone.vn và My MobiFone. Chúc bạn cập nhật thành công và không lo lắng về việc bị khóa sim.

>>> Tin đáng chú ý: