App của MobiFone là gì? Làm sao để sử dụng

Các nhà mạng hiện nay đều đã có ứng dụng giúp cho người dùng dễ quản lý sim cũng như nạp thẻ, đăng ký thông tin thuê bao. Vậy App của MobiFone là gì? Làm sao để sử dụng? Xem ngay thông tin dưới đây và nắm bắt nhé!

app cua mobifone
Ứng dụng của MobiFone là gì?

App của MobiFone là gì?

Hiện nay có khá nhiều app khác nhau trên mạng xã hội nên khách hàng sẽ không biết đâu mới là app của MobiFone. Chỉ có App của MobiFone bạn mới có thể quản lý sim, đăng ký, hủy, nạp tiền… vào sim của mình.

Cụ thể các ứng dụng của MobiFone hiện nay gồm:

» Xem thêm: Cách đổi sim 11 số sang 10 số đồng loạt trong danh bạ bằng MobiFone Next

Cách tải ứng dụng MobiFone về điện thoại

Để tải APP MobiFone về điện thoại bạn chỉ cần vào CHPlay hoặc App Store, tại mục tìm kiếm nhập tên ứng dụng là có thể tải về.

app mobifone
Quản lý tốt thuê bao với app của MobiFone

Cách sử dụng App của MobiFone

App của MobiFone đều yêu cầu phải đăng ký tài khoản hoặc đăng nhập để sử dụng.

Nếu bạn không muốn đăng ký tài khoản bạn có thể sử dụng 3G/4G MobiFone truy cập vào ứng dụng. Hệ thống sẽ chủ động nhận diện thuê bao.

» Mách nhỏ bạn: Các gói cước 4G Mobi 60Gb, 100GB, 120GB đang được nhiều người sử dụng

Nếu truy cập bằng sóng wifi bạn có thể sử dụng tài khoản MobiFone Portal để đăng nhập My MobiFone. Nếu chưa có tài khoản có thể đăng ký ngay trên ứng dụng bằng số Mobi hoặc vào web mobifone.vn đăng ký.

Sau khi đăng nhập bạn sẽ nhìn thấy thông tin thuê bao của mình cũng như menu quản lý, đăng ký, tra cứu…. Hãy từ từ tận hưởng và trải nghiệm tiện ích nhé!

Chúc các bạn có quá trình sử dụng ứng dụng MobiFone vui vẻ!

» Tham khảo: Số tổng đài MobiFone hỗ trợ theo vùng miền