Cách chuyển tiếp cuộc gọi MobiFone miễn phí sang tất cả nhà mạng

Chuyển tiếp cuộc gọi MobiFone miễn phí là cách giúp bạn có thể tiếp tục nhận những cuộc gọi quan trọng khi thuê bao của minh rơi vào tình trạng ngưng hoạt động. Ngoài chuyển tiếp đến các số Mobi thì bạn còn có thể chuyển tiếp đến các số ngoại mạng: Viettel,VinaPhone, Vietnamobile, Gmobile. Cước phí sử dụng dịch vụ chuyển tiếp cuộc gọi MobiFone là hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể yên tâm sử dụng Tìm hiểu thông tin chi tiết về dịch vụ chuyển tiếp trong nội dung dưới đây.

cach chuyen tiep cuoc goi mobi
Cách chuyển tiếp cuộc gọi Mobi miễn phí sang tất cả nhà mạng

Cách chuyển tiếp cuộc gọi Mobi miễn phí sang tất cả nhà mạng

Với cách này, bạn không còn lo lắng về việc bỏ lỡ các cuộc gọi quan trọng, công việc thuận tiện, quá trình liên lạc không bị gián đoạn. Chuyển tiếp cuộc gọi được chia theo nhiều trạng thái khác nhau, tùy vào nhu cầu bạn có thể lựa chọn cho mình một trạng thái phù hợp. Cụ thể như sau:

Trạng thái chuyển tiếpThao tác thực hiệnKiểm tra chuyển tiếpHủy
Chuyển tất cả cuộc gọi**21*số điện thoại#Gọi*#21#Gọi##21#Gọi
Chuyển khi máy bận **67*số điện thoại# Gọi*#67#Gọi##67#Gọi
Chuyển khi không trả lời sau 30s**61*số điện thoại# Gọi*#61#Gọi##61#Gọi
Chuyển khi không liên lạc được**62*số điện thoại# Gọi*#62#Gọi##62#Gọi
Huỷ tất cả chuyển tiếp—-—-##002#Gọi

Lưu ý:

  • Số điện thoại: là số thuê bao bạn muốn chuyển tiếp cuộc gọi đến bao gồm: MobiFone, Viettel, VinaPhone, Vietnamobile, Gmobile…Ví dụ: Bạn muốn chuyển tiếp cuộc gọi đến số: 0905444666, thực hiện theo cú pháp: **21*0905444666#Gọi
  • Cước phí dịch vụ chuyển tiếp: Miễn phí.

» Bật mí: Cách chuyển tiếp tin nhắn MobiFone sang thuê bao khác

Cách tính cước cuộc gọi Mobi khi chuyển tiếp 

Ví dụ: Thuê bao X gọi đến cho thuê bao Y là thuê bao MobiFone chuyển tiếp cuộc gọi đến cho thê bao Z. Cước phí trừ theo trình tự như sau:

  • Thuê bao X gọi cho thuê bao Y vẫn trả cước như thông thường.
  • Nếu chuyển tiếp qua thuê bao Z là MobiFone thì thuê bao XY đều không mất tiền.
  • Nếu thuê bao Z là mạng khác: Viettel, VinaPhone, Vietnamobile, Gmobile thì thuê bao Y trả cước như cuộc gọi ngoại mạng, thuê bao Z không mất phí.
  • Thuê bao YZ đang chuyển vùng quốc tế thì sẽ tính theo cước gọi quốc tế. Thuê bao nhận vẫn bị tính cước nghe cuộc gọi như thông thường.

» Cập nhật ngay: Bảng giá cước gọi, nhắn tin nội, ngoại mạng MobiFone mới nhất

Trên đây là thông tin chi tiết về cách chuyển tiếp cuộc gọi của MobiFone, chúc bạn chuyển tiếp thành công và an tâm liên lạc.