Cách kiểm tra điểm kết nối dài lâu MobiFone nhanh nhất

Kiểm tra điểm kết nối dài lâu MobiFone bạn có thể tự mình soạn tin nhắn kiểm tra. 1 SMS duy nhất bạn sẽ biết được số điểm của mình và hạng hội viên thuê bao. Nhanh tay theo dõi cú pháp bên dưới và thực hiện nhé!

>>> Bạn đã biết: Các gói cước 4G MobiFone được khách hàng lựa chọn sử dụng nhiều nhất hiện nay

Kiểm tra điểm kết nối dài lâu MobiFone
Kiểm tra điểm kết nối dài lâu đơn giản

Cách kiểm tra điểm kết nối dài lâu MobiFone nhanh nhất

Chương trình kết nối dài lâu của MobiFone là chương trình áp dụng cho mọi thuê bao thân thiết của nhà mạng. Khi tham gia khách hàng sẽ được nhận rất nhiều ưu đãi khác nhau và đặc biệt có thể đổi điểm để nhận quà, phút gọi, sms, tiền.

Bạn đã tham gia kết nối dài lâu MobiFone từ lâu và không biết hiện nay đang có bao nhiêu điểm? Rất đơn giản bạn chỉ cần soạn tin nhắn kiểm tra

Cú pháp kiểm tra điểm kết nối dài lâu MobiFone:

 Soạn HH gửi 9237

Khi thao tác thành công, hệ thống sẽ gửi về cho bạn biết số điểm đang có cùng hạng hội viên của bạn. Dựa trên đó bạn có thể đổi điểm sử dụng hoặc tích lũy tiếp.

>> Xem ngay: Cách đổi điểm Kết nối dài lâu MobiFone có thể bạn không biết

 Kiểm tra điểm kết nối dài lâu mobifone
Kiểm tra điểm an tâm dùng sim

Cách tính điểm kết nối dài lâu của MobiFone:

 Nhiều khách hàng vẫn luôn thắc mắc điểm kết nối dài lâu MobiFone được tính như thế nào? Làm sao để gia tăng điểm thuê bao của mình. Dưới đây là cách tính nhé!

Thuê bao trả trướcThuê bao trả sau
Căn cứ để tính điểm: Số tiền tiêu dùng trong tháng.

  •  Số tiền tiêu dùng được tính là tổng số tiền đã dùng trong tài khoản chính
  • Tỷ lệ quy đổi điểm: 1.000 đ cước = 1 điểm. Phần cước lẻ < 1.000đ sẽ không được tính để quy đổi điểm và không được cộng dồn sang chu kỳ tiếp theo.
  •  Điểm xét hạng được tính hàng tháng và được tính từ ngày đầu tiên của tháng mà Hội viên đăng ký tham gia thành công chương trình.
Căn cứ để tính điểm: Dựa trên số tiền cước phát sinh của thuê bao sau khi trừ đi các khoản khuyến mại, tiền trả thưởng của Chương trình KNDL và các loại chiết khấu (nếu có).

  • Điểm chỉ được cộng vào tài khoản KNDL của thuê bao nếu thuê bao thanh toán hết các khoản cước phát sinh. Thuê bao thanh toán thiếu từ 1.000 đồng trở xuống so với khoản cước phải thanh toán được coi là thanh toán hết.
  •  Trường hợp thanh toán đúng hạn: Cộng 100% số điểm xét hạng.
  •  Thanh toán trong vòng 10 ngày kể từ thời hạn thanh toán: Cộng 50% số điểm xét hạng.
  •  Thanh toán sau 10 ngày kể từ thời hạn thanh toán: Không cộng điểm xét hạng.

Với thông tin cách kiểm tra điểm kết nối dài lâu MobiFone trên đây, hi vọng bạn đã có thể thực hiện thành công và an tâm sử dụng sim của mình!

>>> Tin HOT trong tuần: