Lấy mã QR eSim MobiFone để trải nghiệm 2 sim trên iPhone

Lấy mã QR eSim MobiFone thành công, bạn sẽ được trải nghiệm 2 sim trên iPhone. Nếu đang có nhu cầu muốn sử dụng 2 sim, 2 nhà mạng khác nhau trên cùng 1 thiết bị thì bạn không nên bỏ qua cách lấy mã QR cho eSim Mobi để cài đặt. Theo dõi thông tin dưới đây nhé!

cach lay ma qr esim mobifone
Cách lấy mã QR eSim Mobi để trải nghiệm 2 sim trên iPhone

Cách lấy mã QR eSim MobiFone để trải nghiệm 2 sim trên iPhone

Tương tự như các dòng điện thoại Android 2 sim 2 sóng, iPhone cũng đã hỗ trợ người dùng sử dụng 2 sim trên thiết bị. Sử dụng 2 sim trên iPhone bạn phải sử dụng 1 sim vật lý và 1 eSim thông qua quét mã QR.Cách lấy mã QR eSim mạng Mobi khá đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo 2 bước dưới đây:

Bước 1: Đến trực tiếp cửa hàng MobiFone và mang theo chứng minh nhân dân, sim và điện thoại cần quét mã QR eSim.

Bước 2: Nhân viên giao dịch sẽ tiếp nhận yêu cầu và cung cấp phiếu tham gia đổi eSim. Bạn điền đầy đủ các thông tin vào biểu mẫu. Nhân viên giao dịch kiểm tra thông tin và cấp mã QR cho bạn.

Mã QR eSim của MobiFone sẽ được in ra giấy, bạn có thể quét mã ngay trực tiếp tại cửa hàng hoặc mang về nhà để thực hiện quét mã. Tốt nhất bạn nên quét mã tại cửa hàng vì khi gặp lỗi, sự cố sẽ được nhân viên giao dịch hỗ trợ kịp thời.

Phí lấy mã QR eSim của MobiFone: 25.000đ/ sim.

» Giải Đáp: Chuyển từ eSIM sang sim vật lý MobiFone có được không?

Lưu ý khi lấy mã QR eSim của MobiFone

  • Mỗi eSim sẽ có mã QR khác nhau, vì thế mỗi mã eSim chỉ được quét trên 1 thiết bị, không quét trên nhiều thiết bị.
  • Mã QR eSim của MobiFone chỉ hỗ trợ cho các thiết bị từ iPhone XS trở lên.
  • Các dịch vụ sử dụng trên eSim như: Đăng ký 3G MobiFone/ 4G MobiFone, đăng ký dịch vụ giá trị gia tăng, gọi, nghe, nhắn tin cũng tương tự nhu trên sim Vật lý.

» Khám Phá: Cách đăng ký 4G mạng MobiFone ưu đãi khủng dành cho eSim

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn nắm rõ cách lấy mã QR eSim MobiFone, chúc bạn thao tác thành công và có những trải nghiệm mới trên eSim.