Gói M70 MobiFone

Mạng internet được xem như là “vật bất li thân” đối với mỗi người sử dụng điện thoại hiện nay. Chính vì thế các gói cước 3G dung lượng thấp không đáp ứng đủ nhu cầu của người dùng. Do đó, gói M70 MobiFone được tung ra nhằm giải quyết các “vấn nạn” đó. Chỉ một tin nhắn với cú pháp ON M70 gửi 9084 là bạn đã đăng ký gói M70 MobiFone thành công cho mình để thoải mái lướt web, nghe nhạc, xem phim….

Khác với gói Miu và Miu90, gói cước M70 MobiFone là gói giới hạn dung lượng nhưng rất đặc biệt bạn vẫn sẽ không tốn cước phí khi sử dụng hết data tốc độ cao. Tuyệt vời quá phải không nào!

Đăng ký gói M70 MobiFone

Cách đăng ký gói M70 của MobiFone

Bạn muốn sử dụng gói M70 của Mobi. Chỉ cần bạn soạn tin nhắn theo cú pháp:

ON M70 gửi 9084 (miễn phí tin nhắn)

Thông tin gói M70 MobiFone

Một số thông tin khi đăng ký gói M70 MobiFone để bạn có thể tham khảo cho mình:

  • Cước phí: 70.000đ/tháng.
  • Data tốc độ cao: 3,8 GB
  • Cước phát sinh: Hết tốc độ cao sẽ tự ngắt 3G.
  • Kiểm tra dung lượng còn lại soạn KT Data gửi 999.

Các chú ý khi đăng ký M70 MobiFone

  • Trong quá trình sử dụng nếu bạn không muốn dùng gói M70 bạn có thể hủy gói M70 MobiFone để đăng ký gói khác bằng cách soạn tin nhắn HUY M70 gửi 999.
  • Khi sử dụng hết data tốc độ cao hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối 3G của bạn. Nếu bạn muốn sử dụng tiếp thì mua thêm gói MAX hoặc gia hạn tiếp.
  • Tài khoản của bạn cần phải >= 70.000đ để quá trình đăng ký diễn ra thành công và không gặp sự cố.

Đăng ký gói M70 MobiFone

Hãy sử dụng gói cước 3G MobiFone sao cho phù hợp với nhu cầu của mình để nâng cao chất lượng giải trí, công việc và cuộc sống.

Đăng ký gói M70 MobiFone là một trong những giải pháp tuyệt vời dành cho bạn. Nếu có bất kì thắc mắc gì hãy liên hệ để chúng tôi giúp bạn giải quyết nhé!

Chúc các bạn thành công!