4 cách kiểm tra gói cước 3G MobiFone thuê bao đang sử dụng

Kiểm tra gói cước 3G MobiFone đang sử dụng sẽ giúp bạn nhanh chóng biết được các gói cước thuê bao đang cài, từ đó an tâm trải nghiệm các ưu đãi. Hiện, nhà mạng triển khai 4 cách để bạn có thể thuận tiện hơn trong việc kiểm tra các gói 3G đang dùng. Chi tiết từng cách thực hiện sẽ được gửi đến trong nội dung dưới đây.

kiem tra goi cuoc 3g mobifone dang su dung
Hướng dẫn kiểm tra gói cước 3G MobiFone đang sử dụng

Hướng dẫn kiểm tra gói cước 3G MobiFone đang sử dụng

Dưới đây là 4 cách kiểm tra gói cước 3G MobiFone đang sử dụng, tùy vào nhu cầu hãy lựa chọn cho mình cách kiểm tra phù hợp nhé!

Cách kiểm traThao tác thực hiện
Qua tin nhắn Có 3 cú pháp tin nhắn giúp bạn kiểm tra gói cước 3G đang sử dụng. Bạn có thể lựa chọn 1 trong 3 cú pháp sau:

KT ALL gửi 999 (200đ/sms)

KT DATA gửi 999 (200đ/sms)

KT gửi 994 (Miễn phí)

Tổng đài sẽ gửi về đầy đủ các thông tin như: Tên gói cước, ưu đãi, chu kỳ sử dụng gói cước….

Thao tác bàn phím

 *090#5

Cước phí: Miễn phí

Hệ thống sẽ hiển thị ngay thông tin gói cước bạn đang dùng và data còn lại của gói.

Online Bạn truy cập vào website: mobifone.vn hoặc ứng dụng My MobiFone, MobiFone Next để kiểm tra gói cước mình đã đăng ký.
Liên hệ tổng đài MobiFoneNếu không nhớ các thao tác trên bạn có thể liên hệ đến tổng đài MobiFone để được hỗ trợ kiểm tra.

» Xem ngay: cách đăng ký gói HD70 MobiFone 70.000đ ưu đãi đến 3.8GB data.

Trường hợp không kiểm tra được gói cước 3G MobiFone đang dùng

  • Sim của bạn là sim khuyến mãi MobiFone trả trước, sim trả sau mới hòa mạng, các sim này có ưu đãi sẵn data trong sim bạn không kiểm tra bằng cú pháp KT DATA gửi 999 mà phải gọi tổng đài MobiFone để được biết gói cước 3G MobiFone, dung lượng data được ưu đãi

Cú pháp kiểm tra gói cước 3G MobiFone đang dùng đơn giản nên hãy thực hiện ngay để an tâm dùng internet theo nhu cầu. Chúc các bạn tra cứu gói cước 3G MobiFone đang sử dụng thành công!

»»» Xem ngay: