Làm thế nào để hủy nhạc chờ MobiFone?

Chỉ với 1 cú pháp tin nhắn là bạn thể hủy nhạc chờ MobiFone thành công khi muốn bảo toàn cước phí cho tài khoản. Nếu chưa nắm rõ thao tác hủy, bạn có thể tham khảo nội dung dưới đây để hủy nhanh nhanh nhất. Đặc biệt, cước phí hủy hoàn toàn miễn phí nên bạn hãy an tâm hủy.

Cách hủy nhạc chờ MobiFone trong 2s

Để hủy dịch vụ nhạc chờ của MobiFone, bạn chỉ cần thao tác trên điện thoại của mình với 1 tin nhắn:

HUY gửi 9224

Sau khi thao tác sẽ có SMS gửi từ tổng đài MobiFone thông báo hủy thành công và bạn có thể an tâm tiếp tục dùng sim của mình theo nhu cầu. Nếu không muốn hủy dịch vụ nhạc chờ mà chỉ muốn xóa một bài nhạc chờ MobiFone ra khỏi danh sách nhạc chờ thì bạn thực hiện theo hường dẫn dưới đây.

huy nhac cho mobifone
Làm thế nào để hủy nhạc chờ MobiFone trong 2s?

Cách xóa nhạc chờ MobiFone

Trước khi thực hiện xóa bài hát nhạc chờ trong danh sách bài hát nhạc chờ đã cài đặt bạn cần phải biết mã số bài hát bạn cần xóa. Kiểm tra mã số bài hát nhạc chờ soạn:

DS gửi 9224

Sau khi soạn tin nhắn, hệ thống sẽ gửi về cho bạn list danh sách bài hát cùng mã số mà bạn đã đăng ký làm nhạc chờ. Để xóa một bài nhạc chờ MobiFone ra khỏi danh sách bạn soạn:

XOA Mã-số-bài-hát gửi 9224

» Đừng bỏ lỡ: Các gói cước 3G MobiFone giá rẻ nhất hiện nay

Những lưu ý khi hủy nhạc chờ của MobiFone

  •  Khi bạn soạn tin hủy thành công, lập tức dịch vụ sẽ được hủy hoàn toàn, mọi tính năng của dịch vụ sẽ không còn nữa.
  • Sau khi Hủy nhạc chờ MobiFone bạn có thể đăng ký lại dịch vụ bất kỳ lúc nào mình muôn

Hủy dịch vụ nhạc chờ của MobiFone đơn giản nên bạn hãy thực hiện ngay khi đã không còn nhu cầu dùng nữa nhé! Chúc các bạn hủy thành công!

»»» Xem ngay: