Chặn TẤT CẢ cuộc gọi đến MobiFone cho bạn sự yên tĩnh

Cách chặn cuộc gọi đến MobiFone dưới đây sẽ giúp bạn chặn tất cả các thuê bao gọi đến số điện thoại của mình, nhằm lấy lại sự yên tĩnh trong lúc học tập, làm việc hay những lúc mệt mỏi. Chỉ với 1 thao tác đơn giản trên bàn phím *35*0000# OK/Gọi bạn đã có thể chặn thành công với giá cước hoàn toàn miễn phí. Cùng 4gmobifones.com tìm hiểu chi tiết cách chặn chiều gọi đến trong bài viết dưới đây và lưu lại khi cần dùng bạn nhé!

Cach dang ky 3G Vinaphone giá rẻ từ 2.000đ/ ngày

Cú pháp ứng tiền Vinaphone 5K-200K vào TKC

chan cuoc goi den mobifone
Cách chặn cuộc gọi đến MobiFone

Chặn TẤT CẢ cuộc gọi đến MobiFone miễn phí cho bạn sự yên tĩnh

Chặn tất cả cuộc gọi đến MobiFone sẽ giúp bạn có thể giữ điện thoại ở chế độ yên lặng không bị làm phiền. Bất cứ số thuê bao nào dù cùng mạng Mobi hay số ngoại mạng đều không thể gọi cho bạn.

1/ Cách chặn chiều gọi đến MobiFone:

*35*0000# OK/Gọi

Sau khi thực hiện hệ thống sẽ hiển thị trên màn hình thông báo “Chặn cuộc gọi đi, mọi cuộc gọi đến Dịch vụ đã được bật”. Lúc này sim bạn đã được khóa chiều gọi đến như ý muốn.

Nếu có một số thuê bao khác gọi cho bạn hệ thống sẽ có câu thông báo: “Thuê bao quý khách vừa gọi hiện đang tạm khóa. Xin quý khách vui lòng gọi lại sau.”

Sau một thời gian yên tĩnh với không gian thời gian của riêng mình bạn muốn mở lại điện thoại bình thường để nhận cuộc gọi lại. Bạn có thể thực hiện mở theo cú pháp.

» Xem ngay: Cách chặn cuộc gọi đi MobiFone miễn phí không phải ai cũng biết

2/ Hủy chặn chiều gọi đến sim Mobi

#35*0000# OK/Gọi

Khi thực hiện thành công sẽ có thông báo trên màn hình “Chặn cuộc gọi đi, mọi cuộc gọi đến Dịch vụ đã bị vô hiệu hóa”. Lúc này bạn có thể an tâm điện thoại đã nhận lại cuộc gọi bình thường.

Nếu bạn chỉ muốn chặn 1 vài cuộc gọi, không muốn chặn tất cả bạn có thể sử dụng dịch vụ chặn cuộc gọi MobiFone Call Barring nhé!

» Xem ngay: Cách chặn cuộc gọi MobiFone theo nhu cầu nhanh nhất

Một số lưu ý tuyệt đối không được bỏ qua khi chặn tất cả cuộc gọi đến MobiFone

  • Cú pháp thực hiện chặn chiều gọi đến và hủy chặn là hoàn toàn miễn phí.
  • Hệ thống chỉ chặn cuộc gọi đến, bạn vẫn gọi đi, nhận sms, gửi sms, kiểm tra tài khoản MobiFone, sử dụng và đăng ký 3G MobiFone… bình thường không bị ảnh hưởng.
  • Mã số mặc định 0000 là mã pin của thuê bao. Nếu khách hàng đã từng đổi cần phải gọi tổng đài MobiFone 18001090. Để được reset lại mã số mặc định. Lúc này mới có thể thực hiện chặn tất cả cuộc gọi thành công.
  • Thuê bao khu vực 1khu vực 5 Mobi không thực hiện được dịch vụ chặn chiều gọi đến MobiFone.

» Xem ngay: Cách đăng ký 4G MobiFone giá rẻ được hàng triệu khách hàng tin dùng

Với cách tự chặn cuộc gọi đến MobiFone trên đây hi vọng đã giúp bạn thực hiện thành công đúng ý muốn!