Cách chặn TẤT CẢ cuộc gọi đến MobiFone cho bạn sự yên tĩnh

Sẽ có những lúc bạn “mưa nắng thất thường” không muốn ai làm phiền để yên tĩnh qua những ngày sóng gió. Cách chặn tất cả cuộc gọi đến MobiFone dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện. Không một ai có thể gọi cho bạn và bạn có thể an tâm một mình.

» Xem ngay: Cách đăng ký 4G MobiFone giá rẻ được hàng triệu khách hàng tin dùng

Miễn phí hoàn toàn khi chặn tất cả cuộc gọi MobiFone

Cách chặn tất cả cuộc gọi đến MobiFone cho bạn sự yên tĩnh

Chặn tất cả cuộc gọi đến MobiFone sẽ giúp bạn có thể giữ điện thoại ở chế độ yên lặng không bị làm phiền. Bất cứ số thuê bao nào dù cùng mạng Mobi hay số ngoại mạng đều không thể gọi cho bạn.

1/ Cách chặn tất cả cuộc gọi đến MobiFone: Bấm *35*0000# phím gọi

Sau khi thực hiện hệ thống sẽ hiển thị trên màn hình thông báo “chặn cuộc gọi đi, mọi cuộc gọi đến Dịch vụ đã được bật”. Lúc này sim bạn đã được khóa chiều gọi đến như ý muốn.

Nếu có một số thuê bao khác gọi cho bạn hệ thống sẽ có câu thông báo: “cuộc gọi tạm thời bị gián đoạn xin quý khách vui lòng gọi lại sau”

Sau một thời gian yên tĩnh với không gian thời gian của riêng mình bạn muốn mở lại điện thoại bình thường để nhận cuộc gọi lại. Bạn có thể thực hiện mở theo cú pháp.

2/ Hủy chặn tất cả cuộc gọi đến MobiFone Bấm #35*0000# phím gọi

Khi thực hiện thành công sẽ có thông báo trên màn hình “chặn cuộc gọi đi, mọi cuộc gọi đến Dịch vụ đã bị vô hiệu hóa”. Lúc này bạn có thể an tâm điện thoại đã nhận lại cuộc gọi bình thường.

Nếu bạn chỉ muốn chặn 1 vài cuộc gọi, không muốn chặn tất cả bạn có thể sử dụng dịch vụ chặn cuộc gọi MobiFone call baring nhé!

» Xem ngay: Cách đăng ký dịch vụ chặn cuộc gọi MobiFone nhanh nhất

Tận hưởng cuộc sống của bạn không ai làm phiền

Một số lưu ý tuyệt đối không được bỏ qua khi chặn tất cả cuộc gọi đến MobiFone

  • Cú pháp thực hiện chặn tất cả cuộc gọi đến hoàn toàn miễn phí và hủy chặn cũng miễn phí.
  • Hệ thống chỉ chặn cuộc gọi đến, bạn vẫn gọi đi, nhận sms, gửi sms, kiểm tra tài khoản MobiFone, sử dụng 3G MobiFone… bình thường không bị ảnh hưởng.
  • Mã số mặc định 0000 là mã pin của thuê bao. Nếu khách hàng đã từng đổi cần phải gọi 18001090 để được reset lại mã số mặc định. Lúc này mới có thể thực hiện chặn tất cả cuộc gọi thành công.
  • Thuê bao khu vực 1 và khu vực 5 không thực hiện được dịch vụ chặn tất cả cuộc gọi đến MobiFone

» Xem ngay : Khu vực 1 và khu vực 5 của MobiFone gồm những tỉnh thành nào?

Với cách chặn tất cả cuộc gọi đến MobiFone trên đây hi vọng đã giúp bạn thực hiện thành công đúng ý muốn!