1 phút lấy lại sim MobiFone bị thu hồi đơn giản, nhanh chóng

Tại sao sim MobiFone bị thu hồi? Có lấy lại sim đã thu hồi được hay không?. Là thắc mắc của nhiều người dùng hiện nay. Cũng như các nhà mạng khác, mỗi một loại sim Mobi đều có thời hạn sử dụng riêng. Tuy nhiên, không phải ai cũng bị thu hồi sim, và trong trường hợp bị nhà mạng thu lại sim bạn vẫn có thể lấy lại số thuê bao của mình một cách đơn giản nhất. Hãy cùng 4gmobifones.com xem chi tiết cách lấy lại sim MobiFone bị thu hồi dưới đây để an tâm sử dụng sim của mình bạn nhé!

cach khoi phuc sim mobi bi thu hoi nhanh nhat
Làm sao để lấy lại sim MobiFone bị thu hồi

1 phút lấy lại sim MobiFone bị thu hồi đơn giản, nhanh chóng

Nguyên nhân sim MobiFone bị thu hồi

Mỗi một sim đều có hạn sử dụng của nó và không có sim nào có hạn dùng mãi mãi. Nếu bạn không cần thận sẽ bị mất sim đang dùng mà không hay. Bởi vì MobiFone có quy định rõ ràng về thời gian chặn chiều, giữ số cho mỗi thuê bao

» Xem ngay: Quy định về thời hạn giữ số MobiFone hiện nay

Nhiều trường hợp sim MobiFone bị thu hồi nhưng chính chủ nhân cũng không biết nguyên nhân. Dẫn đến bị bất ngờ và hoàn toàn bị động.

Nguyên nhân sim MobiFone bị thu hồi thường là do:

  • Sim để lâu ngày không dùng
  • Thuê bao trả sau không thanh toán cước
  • Mất sim lâu không làm lại
  • Sau 60 ngày kể từ ngày sim bị chặn 2 chiều, khách hàng không nạp tiền vào sẽ bị thu hồi số.

Cách xác định sim của bạn đã bị thu hồi số hay chưa?

Trên thực tế có những sim vốn dĩ chưa bị thu hồi số nhưng nhiều người không biết nên đã nản lòng bỏ sim. Để biết sim của bạn đã bị thu hồi hay chưa có thể thực hiện

Sau khi được kiểm tra bạn có thể xác định được sim của mình đã bị thu hồi chưa. Nếu chưa bị thu hồi bạn có thể thực hiện mở lại sim bị khóa theo cách thông thường.

Cách lấy lại sim MobiFone bị thu hồi:

Cách thức khôi phục sim MobiFone bị thu hồi đơn giản tuy nhiên xác xuất cũng không quá cao. Đây chính là cơ hội cuối cùng để bạn có thể lấy lại sim MobiFone bị hủy số nên đừng bỏ qua.

Cách thực hiện:

  • Bước 1: Vào website mua sim online chonso.mobifone.vn
  • Bước 2: Nhập số điện thoại mà bạn muốn lấy lại vào ô tìm kiếm sau đó nhấn Tìm kiếm.
  • Bước 3: Sau khi tìm xong, nếu số điện thoại của bạn còn ở trong kho mua sim thì bạn nhấn Giữ số và thực hiện theo các thủ tục mua sim online. Nếu không hiển thị số điện thoại bạn yêu cầu, tức số đã bị bán ra thì bạn không thể lấy lại sim.

Lưu ý: 

» Xem Thêm: Các gói cước 4g mobifone ngày 2GB giúp bạn thoải mái lướt web sau khi lấy lại sim

Hi vọng với cách khôi phục sim MobiFone bị thu hồi trên đây đã giúp bạn có thể có cơ hội được dùng lại sim yêu quý. Chúc các bạn thực hiện thành công.

>>> Tin liên quan: