Kiểm tra phút gọi nội mạng Mobi cho Trả trước, Trả sau

Kiểm tra phút gọi nội mạng của MobiFone là thao tác cực kỳ quan trọng trong quá trình sử dụng gói cước gọi của MobiFone. Việc thường xuyên kiểm tra phút gọi miễn phí còn lại sẽ giúp tránh được trường hợp phát sinh cước. Ngoài ra còn có thể chủ động lên kế hoạch sử dụng phù hợp hơn. Vì vậy trong bài viết này, 4gmobifones.com sẽ hướng dẫn cách tra cứu ưu đãi của gói cước gọi Mobi, cùng theo dõi nhé!.

>>> Tin HOT:

kiem tra phut goi noi mang mobi
Tra cứu phút gọi nội mạng của MobiFone

Cách kiểm tra phút gọi nội mạng của MobiFone

Việc kiểm tra phút gọi nội mạng của Mobi sẽ giúp bạn chủ động hơn khi sử dụng ưu đãi gọi nội mạng, tránh được cước phát sinh cao. 3 cách kiểm tra như sau:

1/ Kiểm tra phút gọi nội mạng MobiFone cho thuê bao trả trước

Cách kiểm traThao tác thực hiện

Qua tin nhắn

KT ALL gửi 999Tin nhắn phản hồi sẽ thông tin đầy đủ về ưu đãi phút gọi nội mạng, ngoại mạng, data và sms của gói mà bạn đã đăng ký
Kiểm tra qua OnlineHệ thống sẽ hiển thị chi tiết ưu đãi phút gọi nội mạng còn lại của gói đã đăng ký.
Gọi tổng đài MobiFoneBấm gọi 9090Nhân viên tổng đài MobiFone sẽ thông báo cho bạn thông tin gói cước, số phút gọi ưu đãi

» Tìm Hiểu: Tổng đài MobiFone hỗ trợ cho người nước ngoài

2/ Cách kiểm tra phút gọi nội mạng MobiFone trả sau

Đối với thuê bao đang sử dụng các gói cước trả sau có ưu đãi phút gọi nội mạng miễn phí hàng tháng thì chỉ cần áp dụng cú pháp sau:

KT KN gửi 999

Sau khi gửi SMS thành công, hệ thống sẽ nhắn tin về cho bạn biết lượng ưu đãi còn lại của gói trả sau MobiFone bạn đang dùng. Dựa trên đó, bạn có thể an tâm tiếp tục sử dụng hoặc hạn chế liên lạc để tránh phát sinh cước cao.

» Xem Thêm: Cách kiểm tra dung lượng data 4G MobiFone đang dùng

Với những thông tin trên, hi vọng sẽ giúp bạn kiểm tra số phút gọi của MobiFone trả sau, trả trước thành công và đừng quên thường xuyên theo dõi các chương trình khuyến mãi MobiFone dành riêng cho thuê bao nhé!.