Kiểm tra tài khoản thuê bao trả sau MobiFone nhanh nhất

Kiểm tra tài khoản thuê bao trả sau MobiFone vô cùng đơn giản, nhưng không phải ai cũng thực hiện được. Bởi cú pháp kiểm tra hoàn toàn khác với thuê bao trả trước. Nếu bạn đang dùng sim trả sau Mobi cùng 4gmobifones.com xem chi tiết cách kiểm tra tài khoản ngay bên dưới để quản lý tốt thuê bao của mình nhé!.

huong dan kiem tra tai khoan mobifone tra sau don gian
Kiểm tra tài khoản thuê bao trả sau MobiFone nhanh nhất

Cách kiểm tra tài khoản khuyến mãi MobiFone trả sau nhanh nhất

Thuê bao trả sau MobiFone ngoài tài khoản thanh toán cước còn có tài khoản khuyến mãi. Nhiều khách hàng đã quên mất tài khoản này hoặc không biết cách kiểm tra nên bỏ lỡ đáng tiếc. Các tài khoản khuyến mãi MobiFone trả sau đều có hạn dùng nên nếu không dùng hết sẽ mất đi khi hết hạn.

Hãy tận dụng mọi tài khoản của mình để dùng sim thoải mái bằng cách kiểm tra tài khoản khuyến mãi MobiFone trả sau.

1/ Thao tác trên bàn phím kiểm tra: Bấm *112#:

Chỉ cần thao tác trên bàn phím *112# (miễn phí) bạn sẽ thấy hiển thị ngay số tiền trong tài khoản của mình. Bên cạnh số dư tài khoản Fast Pay, nợ cước… Bạn sẽ còn thấy hiển thị lên tài khoản khuyến mãi, tài khoản Kết nối dài lâu.

Dựa trên đó bạn có thể nắm được số dư tài khoản khuyến mãi trả sau MobiFone của mình và an tâm sử dụng.

» Xem thêm: Các cách nạp tiền cho thuê bao trả sau MobiFone nhanh nhất

2/ Gọi tổng đài MobiFone kiểm tra:

Một trong những cách đơn giản nhất kiểm tra tài khoản trả sau MobiFone là gọi tổng đài. Bạn có thể gọi đến số tổng đài MobiFone để được nhân viên cung cấp số dư tài khoản khuyến mãi.

Khi gọi lên cần cung cấp rõ thông tin số thuê bao trả sau, tên chủ thuê bao thì nhân viên mới cung cấp cho bạn biết thông tin tài khoản nhé!

Bạn có thể gọi 9090 để được hỗ trợ kiểm tra nhé!

3/ Kiểm tra tài khoản khuyến mãi MobiFone trả sau qua ứng dụng:

Kiểm tra tài khoản online MobiFone đã và đang ngày càng được nhiều khách hàng tin dùng. Bạn có thể tải ứng dụng My MobiFone về máy và đăng nhập vào kiểm tra tài khoản khuyến mãi của mình. Tại giao diện chính của màn hình số dư còn lại sẽ được hiển thị ngay dưới tên tài khoản của bạn.

» Xem ngay: Cách đăng ký My MobiFone nếu bạn chưa có tài khoản

Kiểm tra số dư tài khoản thuê bao MobiFone trả sau giúp khách hàng quản lý tài khoản của mình tốt hơn. Từ đó có thể lựa chọn đăng ký các gói cước 3G Mobi/4G MobiFone, sử dụng các dịch vụ của MobiFone mà không lo về cước phí hiện tại của mình.

» Tham Khảo: Gói cước HD90 MobiFone truy cập trọn gói 30 ngày

Đừng bỏ lỡ số dư tài khoản khuyến mãi mình đang có mà hãy kiểm tra và tận dụng triệt để trước khi hết hạn nhé!

Chúc các bạn kiểm tra tài khoản MobiFone trả sau thành công!