Cách lấy lại mã đăng nhập tài khoản thi THPT Quốc gia 2023

Mỗi thí sinh đăng ký dự thi THPT Quốc gia sẽ được cấp ngay 1 mã đăng nhập để ᴠào hệ thống thisinh.thithptquocgia.edu.vn. Tại đây, các thí sinh có thể dễ dàng thực hiện đăng ký nguуện ᴠọng đại học trực tuуến ᴠà tra cứu điểm thi THPT. Tuy nhiên nếu bạn gặp phảo trường hợp quên mất mã đăng nhập, đừng quá lo lắng vì có đến 2 cách lấy lại mã đăng nhập tài khoản kỳ thi THPT quốc gia 2023. Dù là cách thực hiện nào cũng đều rất đơn giản và nhanh chóng.

» Tin tức liên quan:

cach lay lai ma dang nhap ki thi thpt quoc gia 2023
Cách lấy lại mã đăng nhập tài khoản kỳ thi THPT Quốc gia 2023 siêu đơn giản

Hướng dẫn cách lấy lại mã đăng nhập kỳ thi THPT Quốc gia năm 2023

Nếu không may bị mất mã đăng nhập thi Trung học phổ thông Quốc gia năm 2022 hãy tiến hành lấy lại mã bằng 1 trong 2 cách sau:

1. Lấy lại mật khẩu tài khoản thi THPT Quốc gia 2023 trực tuyến

Bạn có thể tận dụng ưu đãi data từ gói 3G/ 4G Mobi đã đăng ký để lấy lại mật khẩu thi THPT online trên website của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Các bước thực hiện đơn giản như sau:

cach lay lai ma dang nhap ki thi thpt quoc gia nam 2022

  • Bước 2: Sau đó hãy điền các thông tin hệ thống yêu cầu, bao gồm: số CMND, địa chỉ email (email mà bạn đã điền trong hồ sơ), nhập mã xác nhận.
 lay lai ma dang nhap tai khoan ky thi thpt quoc gia 2019
Bấm vào dòng chữ Quên mã đăng nhập, sau đó điền số CMND, email
  • Bước 3: Sau khi hoàn tất cả bước trên hệ thống sẽ tự động gửi lại mã đăng nhập tài khoản cho bạn tại địa chỉ email đăng ký. Lúc này bạn chỉ cần truy cập vào hộp thư đến trong email để lấy lại tài khoản và mã đăng nhập.

2. Đến địa điểm nộp hồ sơ thi THPT Quốc gia để xin cấp lại mã

Nếu không tự thao tác bằng cách 1 trên thì bạn chỉ cần đến trực tiếp điểm nạp hồ sơ thi THPT Quốc gia để nhờ thầy, cô phụ trách hồ sơ cấp lại mã đăng nhập. Đừng quên mang theo chứng minh nhân dân để xác nhận nhé.

»Xem ngay: Cách đăng ký 4G Mobi khuyến mãi hỗ trợ tra cứu điểm thi và cập nhật tin tức.

Cách đổi mã đăng nhập tài khoản thi THPT Quốc gia 2023

Sau khi được cấp lại mã đăng nhập mới trong lần đăng nhập đầu tiên bạn hãy tiến hành đổi mật khẩu sang 1 dãy số dễ nhớ để truy cập các lần sau này. Bạn thực hiện như sau:

Vào website thisinh.thithptquocgia.edu.vn nhấn vào ô Đổi mã đăng nhậpNhập mã đăng nhập cũNhập mã đăng nhập mới ⇒ Nhập lại mã vừa thiết lập ⇒ Cuối cùng bấm xác nhận Đổi mã đăng nhập để hoàn thành.

Meo lay lai ma dang nhap tai khoan ky thi thpt quoc gia 2019
Đổi mã đăng nhập tài khoản thi THPT Quốc gia 2022

Từ những lần đăng nhập tiếp theo, bạn sẽ phải sử dụng mã đăng nhập mới mình vừa đổi. Vì thế sau khi đổi mật khẩu hay nhanh chóng lưu lại trên điện thoại, sách vở để không bị quên nữa nhé.

Hy vọng bạn đã nắm rõ cách lấy lại mã đăng nhập tài khoản thisinh.thithptquocgia.edu.vn cũng như thao tác đổi mã đăng nhập để bảo mật tài khoản. Chúc bạn thực hiện thành công để có thể nắm bắt thông tin từ Bộ GD&ĐT nhanh nhất.

dk 3g mobifone