4 cách tra cứu dung lượng gói cước THAGA102 MobiFone siêu dễ

Gói cước THAGA102 MobiFone với ưu đãi data khủng với giá thành rẻ đã và đang nhận được vô số lượt đăng ký sử dụng. Và để dùng gói THAGA102 hiệu quả bạn đừng quên kiểm tra dung lượng gói THAGA102 của MobiFone thường xuyên để biết ưu đãi còn lại.

Không chỉ soạn cú pháp bàn phím, soạn tin nhắn mà bạn còn có thể kiểm tra ưu đãi 4G Mobi trực tuyến, gọi điện tổng đài. Thông tin chi tiết sẽ được 4gmobifones.com cập nhật ngay trong bài viết dưới đây.

kiem tra dung luong goi thaga102 cua mobifone
Các cách kiểm tra ưu đãi 4G còn lại của gói THAGA102 Mobi

Làm sao để kiểm tra dung lượng gói THAGA102 của MobiFone?

Nếu bạn đang dùng gói THAGA102 mạng Mobi và muốn biết rõ ưu đãi 4G còn lại trên thuê bao của mình thì hãy nhanh chóng kiểm tra bằng 1 trong 4 cách sau đây:

1. Tra cứu ưu đãi bằng thao tác bàn phím

 • Đây là cách được khách hàng sử dụng nhiều nhất khi có nhu cầu kiểm tra ưu đãi còn lại trong gói 4G Mobi THAGA102. Bạn chỉ cần soạn thao tác USSD trên bàn phím: *090# Gọi ⇒ Tiếp tục bấm phím tương thích kiểm tra data gói theo mục hiển thị trên màn hình.
 • Cước phí: Hoàn toàn miễn phí.

» Lưu Ngay: Các cú pháp USSD MobiFone miễn phí hỗ trợ người dùng

2. Soạn tin nhắn kiểm tra dung lượng 4G Mobi còn lại

 • Bạn có thể soạn tin nhắn để tra cứu ưu đãi còn lại của gói cước THAGA102 Mobi theo cú pháp: KT ALL gửi 999. ⇒ Hệ thống sẽ phản hồi tin nhắn các thông tin liên quan đến: tên gói cước, số dung lượng data còn lại, hạn dùng.
 • Cước phí: 200đ/SMS.

3. Kiểm tra data gói THAGA102 của MobiFone online

 • Thay vì thực hiện 2 cách tra cứu trên bạn có thể tận dung data từ gói THAGA102 để kiểm tra. Theo đó, bạn tiến hành đăng nhập vào website MobiFone.vn hoặc ứng dụng My MobiFone ⇒ Chọn vào mục Thông tin tài khoản sẽ dễ dàng thấy được gói cước cùng ưu đãi data còn lại.
 • Cước phí: Hoàn toàn miễn phí.

» Bỏ Túi: Cách đăng ký và lấy mật khẩu My MobiFone siêu nhanh

4. Gọi điện cho tổng đài CSKH MobiFone

 • Khi không muốn tự kiểm tra ưu đãi 4G trong gói THAGA102 Mobi bạn hãy gọi cho tổng đài 9090 Mobi để kết nối với tổng đài viên ⇒ Cung cấp thông tin thuê bao để được hỗ trợ tra cứu nhanh chóng.
 • Cước phí: Tùy thuộc vào hình thức thuê bao bạn đang dùng:
  • TB trả trước: 200đ/ phút.
  • TB trả sau: Miễn phí.

» Bạn Có Biết: Cách gọi tổng đài MobiFone từ mạng khác cực đơn giản

Lưu ngay các cách kiểm tra gói cước THAGA102 mạng MobiFone trên đây nhé! Chúc bạn thao tác tra cứu thành công để có khoảng thời gian sử dụng ưu đãi data hiệu quả.

» Xem Thêm: Những gói cước 4G 120k của MobiFone ưu đãi Data – Thoại đang được ưa chuộng