Có thể chuyển tiền từ MobiFone sang VinaPhone không?

Dịch vụ chuyển tiền MobiFone giúp khách hàng có thể thoải mái chia sẻ số dư di động cho người thân, bạn bè của mình. Tuy nhiên, việc bắn tiền qua lại được nhà mạng yêu cầu là thuê bao nội mạng MobiFone. Vậy hiện tại có thể bắn tiền ngoại mạng chưa? Cách chuyển tiền từ MobiFone sang VinaPhone như thế nào? Cùng 4gmobifones.com đi tìm kiếm câu trả lời nhé.

cach chuyen tien mobifone sang vinaphone
Tìm hiểu cách bắn tiền Mobi sang VinaPhone

Cách chuyển tiền từ MobiFone sang VinaPhone

Trước khi bắn tiền từ sim Mobi sang Vina chúng ta cùng đi tìm hiểu xem hiện nay có thể chuyển tiền khác mạng MobiFone không? Rất tiếc nhà mạng Mobi vẫn chưa hỗ trợ bắn tiền ngoại mạng. Vì vậy bạn sẽ không thể thực hiện được thao tác chuyển tiền từ Mobi sang Vina. Tuy không thể bắn tiền trực tiếp cho thuê bao VinaPhone nhưng bạn vẫn có thể bổ sung số dư cho họ, đón xem hướng dẫn dưới đây nhé!

» Tìm Hiểu Thêm: Có thể chuyển tiền từ MobiFone sang Viettel hay không?

Gợi ý cách nạp tiền cho thuê bao VinaPhone đơn giản nhất

Thay vì trực tiếp chuyển tiền MobiFone cho thuê bao ngoại mạng Vina bạn có thể nạp tiền cho thuê bao đó bằng 2 cách sau đây:

  • Cách 1: Mua thẻ cào vật lý VinaPhone. Đây là cách được nhiều người sử dụng nhất bởi thao tác thực hiện đơn giản. Bạn chỉ cần mua thẻ cào tại các cửa hàng bán thẻ cào di động và gửi mã số thẻ cho đối phương để họ tự thực hiện việc nạp tiền bằng thẻ cào.
  • Cách 2: Nạp tiền trực tuyến MobiFone nhanh chóng nhất.
    • Từ điện thoại có đăng ký 3G Mobi/ 4G Mobi bạn truy cập website mobifone.vn, ví điện tử có hỗ trợ nạp tiền cho nhiều nhà mạng và thực hiện nạp tiền cho số thuê bao VinaPhone.
    • Ngoài ra, bạn có thể nạp tiền nhanh chóng cho thuê bao ngoại mạng khác khi thực hiện nạp qua ứng dụng Naptien24h hoặc web Naptien24h.vn.

» Xem Ngay: Cách chuyển tiền MobiFone 9368 nhanh nhất cho thuê bao nội mạng

Với những thông tin chia sẻ trên ắt hẳn các bạn cũng đã cách bắn tiền từ MobiFone sang VinaPhone hiện chưa được nhà mạng Mobi hỗ trợ. Hiện có nhiều bài viết chia sẻ cách bắn tiền từ MobiFone sang các nhà mạng khác là sai sự thật. Do đó bạn hãy chia sẻ cho người thân, bạn bè cùng biết để không bị mất tiền oan nhé.