Đăng ký gói VPB51 MobiFone – Miễn phí data không giới hạn 12 tháng

Nếu đang tìm kiếm gói cước có ưu đãi data không giới hạn thì gói VPB51 MobiFone sẽ là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Sau khi đăng ký thành công, bạn sẽ được tận hưởng data không giới hạn suốt 12 tháng mà không lo lắng về cước phát sinh hoặc ngắt kết nối vì thiếu data truy cập. Tìm hiểu và đăng ký gói VPB51 MobiFone ngay nhé!

Goi vpb51 mobifone
Đăng ký gói VPB51 MobiFone – tận hưởng data không giới hạn suốt 12 tháng

Ưu đãi data không giới hạn của gói VPB51 MobiFone

Chỉ với 100.000đ/ tháng bạn sẽ được thỏa thích lướt web, xem phim, cày game với dung lượng data không giới hạn. Cụ thể như sau:

Tên gói Ưu đãiChu kỳ sử dụng Giá cước
VPB51Truy cập Data không giới hạn12 tháng100.000đ/ tháng

Đối tượng tham gia gói VPB51 của MobiFone

VPB51 là gói cước đi liền với sim nên bạn phải tiến hành mua mới, không thể thực hiện chuyển đổi từ sim đang dùng sang gói cước VPB51.

Sim có chứa gói cước VPB51 MobiFone là loại sim độc quyền mà ngân hàng VPBank hợp tác với MobiFone. Vì thế, với những khách hàng có tài khoản của VPBank sẽ được mua sim.

Bạn cũng có thể mua online để sử dụng nếu sim đó đã được kích hoạt sẵn.

» Đừng quên: Đăng ký chính chủ sim MobiFone sau khi mua để đảm bảo các quyền lợi trong quá trình sử dụng

Mua sim có thể đăng ký gói VPB51 MobiFone ở đâu? Giá cước bao nhiêu?

Có 2 cách để mua sim được đăng ký gói VPB51 MobiFone:

Đến trực tiếp ngân hàng VP Bank nếu bạn đã có tài khoản của ngân hàng này. Giá mua có khi được miễn phí, hoặc được hỗ trợ với giá thấp.

Mua sim qua hình thức online tại các cộng tác viên, website bán hàng online như Lazada, Shoppe….giá sẽ cao hơn nhiều so với mua trực tiếp tại ngân hàng VP Bank.

Cách đăng ký gói cước gói VPB51 của MobiFone

Không giống như các gói 3G, 4G thông thường khác của MobiFone là muốn tận hưởng ưu đãi phải soạn tin nhắn đăng ký gói cước. Tuy nhiên, VPB51 Mobi là gói cước trả sau nên bạn không cần phải thực hiện bất kỳ thao tác nào, chỉ cần mua sim và kích hoạt hệ thống sẽ tự động đăng ký gói cho bạn dùng.

» Xem ngay: Cách thanh toán cước trả sau trực tuyến qua ứng dụng My MobiFone

Với những thông trên, hi vọng đã giúp bạn hiểu hơn về gói VPB51 của MobiFone và có những trải nghiệm thú vị cùng với gói cước nhé!