Cách đăng ký gói VPB51 MobiFone Miễn phí data CẢ NĂM

Gói VPB51 MobiFone chính là món quà mà nhà mạng dành tặng cho khách hàng. Bởi gói cước có ưu đãi cực KHỦNG, miễn phí hoàn toàn data truy cập mạng suốt 12 tháng. Với cước phí cực rẻ chỉ từ 100.000đ/ tháng. Để tìm hiểu thông tin chi tiết gói cước VPB51 MobiFone hãy cùng 4gmobifones.com theo dõi bài viết dưới đây!.

goi cuoc vpb51 cua mobifone
Cách đăng ký gói VPB51 của Mobi

Thông tin chi tiết gói cước VBP51 của MobiFone

1/ Đối tượng tham gia gói VPB51 của MobiFone

  • VPB51 là gói cước đi liền với sim nên bạn phải tiến hành mua mới, không thể thực hiện chuyển đổi từ sim đang dùng sang gói cước VPB51.
  • Cách mua sim VPB51:
    • Đến trực tiếp ngân hàng VP Bank nếu bạn đã có tài khoản của ngân hàng này. Giá mua có khi được miễn phí, hoặc được hỗ trợ với giá thấp.
    • Mua sim qua hình thức online tại các cộng tác viên, website bán hàng online như Lazada, Shoppe….giá sẽ cao hơn nhiều so với mua trực tiếp tại ngân hàng VP Bank.

» Đừng Quên: Đăng ký chính chủ sim MobiFone sau khi mua sim

2/ Chi tiết ưu đãi của gói VPB51 MobiFone

Chỉ với 100.000đ/ tháng bạn sẽ được thỏa thích lướt web, xem phim, cày game với dung lượng data không giới hạn. Cụ thể như sau:

Tên gói VPB51
Ưu đãiTruy cập Data không giới hạn
Chu kỳ sử dụng12 tháng
Giá cước100.000đ/ tháng

» Tham Khảo Thêm: Các sim 4G MobiFone không giới hạn 1 năm hiện nay

3/ Cách đăng ký gói cước gói VPB51 của MobiFone

Không giống như các gói 3G Mobi, 4G thông thường khác của MobiFone là muốn tận hưởng ưu đãi phải soạn tin nhắn đăng ký gói cước. Tuy nhiên, VPB51 Mobi là gói cước trả sau nên bạn không cần phải thực hiện bất kỳ thao tác nào, chỉ cần mua sim và kích hoạt hệ thống sẽ tự động đăng ký gói cho bạn dùng.

» Xem Ngay: Cách thanh toán cước trả sau qua My MobiFone không phải ai cũng biết

Với những thông trên, hi vọng đã giúp bạn hiểu hơn về gói VPB51 của MobiFone và có những trải nghiệm thú vị cùng với gói cước nhé!