Data dem MobiFone là gì? Vì sao có trong thuê bao bạn?

Khi kiểm tra tài khoản, ngoài nắm rõ thông tin tài khoản chính, tài khoản khuyến mãi, các gói cước 3G MobiFone/ 4G MobiFone đã đăng ký thì người dùng còn thấy sự xuất hiện của Data dem MobiFone. Vậy data Dem MobiFone là gì? Có tốn cước phí phát sinh không? Tất cả sẽ được 4gmobifones.com giải đáp chi tiết trong nội dung dưới đây.

>>> Tin liên quan:

data dem mobifone
Data dem MobiFone là gì?

Data dem MobiFone là gì?

Nhiều người dùng cứ nghĩ Data dem MobiFone là data đêm chỉ được sử dụng vào ban đêm, nhưng thực chất tên gọi đúng là data đệm. Đây là một loại tài khoản dung lượng data 3G/4G MobiFone để khách hàng sử dụng cho việc truy cập internet.

Vì sao data dem của MobiFone có trong thuê bao của bạn?

Sim của bạn có được tài khoản data dem MobiFone là vì bạn đã đăng ký một dịch vụ nào đó của MobiFone có tặng kèm data. Ví dụ như game data, Fim+, MTV1, … Bên cạnh các ưu đãi dùng dịch vụ sẽ được tặng data dùng ngoài gói. Data này chính là data đệm. Khách hàng được dùng data đệm này để truy cập internet bất kỳ website ứng dụng nào mình muốn.

» Xem Thêm: Cú pháp hủy các dịch vụ của MobiFone chi tiết nhất

Làm sao để hủy data dem MobiFone?

Để hủy data dem MobiFone, bạn chỉ cần hủy dịch vụ có ưu đãi data dem mà bạn đang đăng ký. Cách hủy khá đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo 2 bước sau:

  • Bước 1: Soạn: KT gửi 994 để kiểm tra được đang dùng dịch vụ MobiFone nào có data đệm. Thông thường trong cú pháp này bản tin phản hồi cũng có cú pháp hủy dịch vụ luôn.
  • Bước 2: Soạn HUY Mã-gói gửi Đầu-số-dịch-vụ để tiến hành hủy. Mỗi dịch vụ khác nhau sẽ có đầu số khác nhau.

Nếu đã thực hiện theo 2 bước trên nhưng vẫn không hủy thành công data dem của MobiFone. Hãy gọi ngay đến tổng đài chăm sóc khách hàng MobiFone để được nhân viên hủy trên hệ thống.

» Tham Khảo: Các gói cước 4G sim MobiFone ưu đãi data tốc độ cao 

Data dem Mobi là gì? Vì sao có trong thuê bao của bạn? Giờ đây chắc chắn đã giúp bạn hiểu rõ và có thể lựa chọn dùng hoặc hủy theo nhu cầu của mình