Điện máy XANH có làm lại sim MobiFone không?

Điện máy XANH có làm lại sim MobiFone không?. Đây là điều thắc mắc của nhiều người dùng. Để giúp bạn có câu trả lời chính xác nhất và nhanh chóng làm lại sim tiếp tục quá trình sử dụng, 4gmobifones.com sẽ thông tin chi tiết trong nội dung dưới đây.

dien may xanh co lam lai sim mobifone khong
Cách làm lại sim MobiFone tại điện máy xanh

Điện máy XANH có làm lại sim MobiFone không?

Điện máy Xanh là một trong những địa chỉ mua sắm các thiết bị điện tử điện lạnh, điện tử, gia dụng…..lớn nhất tại Việt Nam. Vậy Điện máy XANH có làm lại sim không? Ngoài hỗ trợ bán sản phẩm thì Điện máy XANH còn hỗ trợ người dùng lại sim.

  • Ở Điện máy Xanh, người dùng có thể làm lại sim khi mất, hỏng với mức giá 25.000đ/sim tương tư như cước phí làm tại các cửa hàng MobiFone trên toàn quốc.
  • Tuy nhiên, dịch vụ làm lại sim tại Điện máy Xanh chỉ áp dụng tại Hồ Chí Minh, chưa triển khai tại các tỉnh thành khác.

Với các tỉnh thành chưa hỗ trợ làm lại sim tại Điện máy Xanh thì bạn đến trực tiếp cửa hàng MobiFone để làm lại sim.

» Xem Ngay: Thegioididong có làm lại sim không? Cước phí là bao nhiêu?

Cách làm lại sim MobiFone ở Điện máy Xanh

Cách làm lại sim tại Điện máy Xanh khá đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước dưới đây là có thể làm lại sim trong thời gian sớm nhất.

Bước 1: Chuẩn bị các thủ tục cần thiết như:

  • CMND chính chủ đã đăng ký sim trước đó
  • Cung cấp các thông tin liên quan đến sim như: Các số điện thoại liên lạc gần nhất, mệnh giá nạp gần nhất, gói cước 3G MobiFone hoặc 4G MobiFone đang dùng…

Bước 2: Mang tất cả các thủ tục đến cửa hàng Điện máy Xanh và yêu cầu nhân viên hỗ trợ làm lại sim. Điền thông tin yêu cầu làm lại sim theo biểu mẫu. Tất cả việc còn lại nhân viên giao dịch sẽ giúp bạn hoàn thành.

  • Cước phí làm lại sim: 25.00đ/ sim
  • Thời gian làm lại sim: Từ 15 phút đến 20 phút. Nên sẽ không chiếm quá nhiều thời gian của bạn.

» Tham Khảo: Sim 4G MobiFone trọn gói 1 năm đang được triển khai hiện nay

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn nắm rõ cách làm lại sim Mobi ở Điện máy Xanh và tiếp tục quá trình sử dụng sau một thời gian gián đoạn.