3 Cách nạp tiền trực tuyến MobiFone tiện lợi nhất hiện nay

Cách nạp tiền trực tuyến MobiFone vô cùng đơn giản tiện lợi, tuy nhiên không phải ai cũng thực hiện được. Hiện nay, có đến 3 cách bổ sung tài khoản MobiFone trực tuyến, giúp bạn nạp thẻ nhanh chóng và an toàn. Hãy cùng 4gmobifones.com xem chi tiết cách thực hiện ngay bên dưới nhé!.

huong dan nap tien dien thoai mobifone truc tuyen
Cách nạp tiền trực tuyến MobiFone

Hướng dẫn cách nạp tiền trực tuyến MobiFone đơn giản nhất

1/ Nạp tiền qua website MobiFone:

 • Bước 1: Bạn truy cập vào trang mobifone.vn sau đó đăng nhập và chọn mục My MobiFone trên thanh menu chọn mục Nạp tiền, Thanh toán.
huong dan cach nap tien mobifone online
cách nạp tiền online MobiFone
 • Bước 2: Sau khi đăng nhập, chọn Thanh toán trực tuyến bằng thẻ ngân hàng >> Nhập vào SĐT cần nạp >> Điền Mã xác thực >> Chọn Đồng ý >> Chọn Thanh toán.
 • Bước 3: Chọn Số tiền và chọn Ngân hàng >> Chọn Thanh toán.
 • Bước 4: Nhập các thông tin về tài khoản ngân hàng của bạn và chọn Thanh Toán.
 • Chỉ cần đợi vài giây là bạn sẽ nhận tin nhắn từ tổng đài MobiFone thông báo bạn đã nạp tiền thành công và số dư hiện tại là bao nhiêu. Cực nhanh và đơn giản phải không nào?.

Nếu bạn chưa có tài khoản để đăng nhập. Xem ngay hướng dẫn đăng ký tài khoản MobiFone Portal để thực hiện được thanh toán trực tuyến nhé!

» Xem ngay: Cách đăng ký tài khoản MobiFone Portal đơn giản nhất

2/ Hướng dẫn nạp tiền qua My MobiFone:

 • Bước 1: Đầu tiên bạn cần đăng nhập tài khoản My MobiFone. Lúc này trang chủ ứng dụng sẽ hiển thị kéo xuống và chọn mục Tiện ích và click Thanh toán trực tuyến.
 • Bước 2: Cung cấp Số điện thoại muốn thanh toán >> Nhấn nút Tiếp tục.
 • Bước 3: Sau cùng bạn chọn Số tiền, chọn Ngân hàng thanh toán và nhấn nút Tiếp tục.
lam sao de nap tien mobifone truc tuyen
Mẹo nạp tiền trực tuyến MobiFone

3/ Cách nạp thẻ trực tuyến MobiFone website naptien24h.vn

Để nạp tiền qua website naptien24h.vn, bạn thực hiện như sau:

Bước 1:  Truy cập website tại địa chỉ https://naptien24h.vn/

nap tien 24h
cách nạp thẻ trực tuyến MobiFone

Bước 2: Tùy theo nhu cầu của bạn mà hãy chọn 1 trong 3 mục “Nạp tiền trả trước” – “Nạp tiền trả sau” – “Mua thẻ điện thoại” ngay ở giao diện trang chủ. Tại bài viết này thì mình xin hướng dẫn bạn thao tác nạp tiền MobiFone online cho thuê bao trả trước và trả sau.

nap tien truc tuyen
Nạp tiền trực tuyến

Bước 3: Bạn thực hiện nhập các thông tin giao dịch bao gồm:

 • Số điện thoại: Số thuê bao di động MobiFone bạn muốn tiến hành nạp tiền.
 • Chọn mệnh giá: Chọn mệnh giá thẻ nạp bạn muốn nạp vào tài khoản.
 • Chọn phương thức thanh toán: ở đây sẽ gồm 2 phương thức thanh toán là qua “Thẻ ngân hàng nội địa” và “Thẻ thanh toán quốc tế(Visa/Master)“. Mỗi hình thức thanh toán đều sẽ có nhiều lựa chọn khác nhau cho bạn, click chuột vào loại thẻ bạn muốn sử dụng để thanh toán giao dịch nhé!
nap tien Online
Cách nạp tiền online MobiFone

Bước 4: Khi đã nhập và kiểm tra lại đảm bảo các thông tin giao dịch nhập ở bước 3 là hoàn đúng, thì bạn nhấp chọn nút “Thanh Toán” màu cam ở bên phải màn hình để tiến hành thanh toán và nạp tiền vào tài khoản di động. Sau khi nhấp Thanh Toán, bạn sẽ được chuyển sang hệ thống thanh toán của ngân hàng đã chọn, và naptien24h.vn sẽ hoàn toàn không yêu cầu cũng như giữ bất cứ thông tin gì của khách hàng.

Sau khi thanh toán thành công, sẽ có thông báo trên màn hình giao dịch “giao dịch thành công“. Lúc này bạn hãy yên tâm rằng tiền đã về tài khoản và thuê bao của bạn đã bổ sung năng lượng thành công.

huong dan nap tien truc tuyen
Hướng dẫn nạp tiền trực tuyến Mobi

» Xem Thêm: Các gói cước 4G MobiFone nên đăng ký sau khi nạp tiền thành công

Lưu ý khi sử dụng hình thức nạp tiền trực tuyến MobiFone:

 • Bạn đã có thẻ ngân hàng được đăng ký tài khoản internet banking (thanh toán trực tuyến).
 • Áp dụng cho tất cả thuê bao trả trước, trả sau.
 • Đảm bảo kết nối mạng trong quá trình truy cập web và ứng dụng nạp tiền. Bạn có thể đăng ký 4G Mobi để có thể nạp tiền nhanh nhất.
 • Sau khi nạp thẻ thành công, đừng quên đăng ký các gói cước 3G Mobi/4G MobiFone để truy cập internet miễn phí bạn nhé!.

» Xem Thêm: Cách đăng ký gói C90N MobiFone nhận combo ưu đãi data + phút gọi

Sau khi đã nạp tiền điện thoại MobiFone trực tuyến thì bạn hoàn toàn có thể đăng ký 3G MobiFone cho di động, máy tính của mình để sử dụng các tiện ích lên mạng, lướt web, xem phim, nghe nhạc… Chúc bạn thực hiện thành công!