Hướng dẫn cách nạp tiền trực tuyến MobiFone

Cách nạp tiền trực tuyến MobiFone cực kỳ đơn giản và tiết kiệm thời gian, tuy nhiên không phải khách hàng nào cũng biết cách thực hiện. Với nạp tiền trực tuyến MobiFone bạn sẽ nạp thẻ và thanh toán cước điện thoại một cách nhanh chóng và an toàn. Không cần phải đến cửa hàng hay quầy bán card điện thoại.

Bên cạnh đó, khi nạp tiền điện thoại trực tuyến bạn có thể tiết kiệm được 3% chiết khấu của thẻ nạp. Các chương trình khuyến mãi khi nạp tiền trực tuyến vẫn diễn ra thường xuyên và đều đặn.

Cách nạp tiền trực tuyến MobiFone tiết kiệm
Cách nạp tiền trực tuyến MobiFone tiết kiệm

Hướng dẫn cách nạp tiền trực tuyến MobiFone

Bước 1: Bạn truy cập vào trang mobifone.vn sau đó đăng nhập và chọn mục nạp tiền thanh toán. Tiếp theo chọn thanh toán trực tuyến.

Nếu bạn chưa có tài khoản để đăng nhập. Xem ngay hướng dẫn đăng ký tài khoản MobiFone Portal để thực hiện được thanh toán trực tuyến nhé!

>>>Xem ngay: Cách đăng ký tài khoản MobiFone Portal đơn giản nhất

Bước 2: Sau khi đăng nhập, chọn bằng thẻ ngân hàng -> Nhập vào SĐT cần nạp -> Điền mã xác thực -> Chọn đồng ý -> Chọn thanh toán.

Bước 3: Chọn số tiền và chọn ngân hàng -> Chọn thanh toán.

Chỉ cần đợi vài giây là bạn sẽ nhận tin nhắn từ tổng đài MobiFone thông báo bạn đã nạp tiền thành công và số dư hiện tại là bao nhiêu. Cực nhanh và đơn giản phải không nào?

Các chú ý khi nạp tiền trực tuyến MobiFone

  • Điều kiện: Bạn đã có thẻ ngân hàng được đăng ký tài khoản internet banking (thanh toán trực tuyến)
  • Hinh thức thanh toán: Thanh toán bằng thẻ tại website mobifone.vn.
  • Đối tượng: Tất cả thuê bao trả trước, trả sau.

Sau khi đã nạp tiền điện thoại trực tuyến MobiFone thì bạn hoàn toàn có thể đăng ký 3G MobiFone cho di động, máy tính bảng, Dcom của mình để sử dụng các tiện ích lên mạng, lướt web, xem phim, nghe nhạc…

Chúc các bạn thành công!

>>> Tin đáng chú ý trong tuần: