Hướng dẫn đăng ký gói cước 3G 1 ngày D5 của MobiFone

Đăng ký 3G 1 ngày gói D5 MobiFone là gói cước hiện được khách hàng đăng ký khá nhiều bởi những ưu đãi cực khủng mà gói cước mang lại cho khách hàng. Gói cước D5 của MobiFone mang đến cho khách hàng 1GB dung lượng tốc độ cao để sử dụng trong 24h với cước phí chỉ 5000đ mỗi ngày.

Gói cước D5 của MobiFone là gói cước có dung lượng cao phù hợp cho những khách hàng có nhu cầu truy cập cao nhưng không thường xuyên. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ 3G của MobiFone gói cước ngày thì cùng MobiFone tìm hiểu thông tin qua bài viết dưới đây.

» Gói cước C90N của MobiFone ưu đãi đến 120GB, 1050 phút gọi miễn phí

dang ky 3g 1 ngay d5 cua mobifone

Hướng dẫn đăng ký gói cước 3G 1 ngày D5 của MobiFone

Thông tin gói D5 từ nhà mạng MobiFone:

  • Giá cước: 5.000đ/ngày.
  • Thời hạn sử dụng: 24h kể từ khi đăng ký thành công.
  • Ưu đãi nhận được: Có ngay 1GB data tốc độ cao, thoải mái truy cập 3G MobiFone.
  • Đối tượng đăng ký: Thuê bao MobiFone nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước và không sử dụng đồng thời các gói cước 3G MobiFone khác.

Cú pháp đăng ký gói D5 MobiFone qua tin nhắn: 

  • Soạn: D5 gửi 999 
  •  Ngoài ra, còn 1 gói cước 3G MobiFone 1 ngày giá chỉ 5.000đ nữa chính là gói D5K, các thuê bao có thể đăng ký gói D5K với ưu đãi tương đương theo cú pháp: D5K gửi 999.

Sau khi nhận được tin nhắn xác nhận đăng ký thành công do hệ thống gửi về, bạn đã có thể sử dụng ngay lượng data miễn phí mà gói D5 MobiFone mang lại rồi.

Lưu ý: Hết ưu đãi dung lượng, vẫn được tiếp tục truy cập internet ở tốc độ thấp hơn 1kbps/1kbps và được đăng ký song song với gói data khác

Để tiết kiệm hơn và đảm bảo việc sử dụng 3G được ổn định, quý khách nên kiểm tra lưu lượng mỗi khi dùng bằng cách soạn tin: KT DATA gửi 999. Hệ thống sẽ gửi thông tin về lưu lượng còn lại và số ngày sử dụng của gói D5 MobiFone về thuê bao của quý khách.

Lưu ý:

  • Gói D5 MobiFone là gói tự động gia hạn, do đó trong trường hợp không còn nhu cầu sử dụng, quý khách có thể hủy gói cước bằng cách soạn tin: HUY D5 gửi 999.

Gói cước D5 của MobiFone giúp khách hàng có thể dễ dàng đăng ký gói ngày cước phí rẻ để sử dụng. Chúc các bạn đăng ký thành công gói cước và sử dụng hiệu quả nhé!

>>> Tin HOT trong tuần: