TIN VUI: Khuyến mãi trả trước nâng từ 20% lên 50% bạn đã cập nhật ?

Trong những ngày gần đây 1 trong những thông tin di động được quan tâm hàng đầu đó là đề xuất nâng khuyến mãi trả trước từ 20% lên 50%. Đây là đề xuất chung của cả 3 nhà mạng lớn là Viettel, MobiFone, VinaPhone với mong muốn mang thúc đẩy người dùng, mang đến cho khách hàng thêm nhiều cơ hội trải nghiệm dịch vụ mới và tăng doanh thu nhà mạng. Vậy khi nào đề xuất mới sẽ được áp dụng? Xem ngay thông tin từ bài viết bạn nhé!

nang khuyen mai tra truoc tu 20% len 50%
Nhà mạng đề xuất nâng khuyến mãi từ 20% lên 50%

Sắp nâng khuyến mãi trả trước từ 20% lên 50% bạn đã cập nhật chưa?

Trong hội nghị Quản lý nhà nước của Bộ TT&TT mới đây, các nhà mạng đã nêu lên những khó khăn trong quá trình thực hiện nghị định 47 áp dụng mức khuyến mãi trả trước là 20% và đề xuất nâng khuyến mãi là điều cần thiết.

Lý cần nâng khuyến mãi từ 20% lên 50%: Cả 3 nhà mạng MobiFone, Viettel, VinaPhone đều không thấy hiệu quả từ việc thực hiện nghị định 47 là nâng cao được doanh số hòa mạng trả sau. Mà trái lại doanh số không hề tăng mà còn kéo theo hành vi sử dụng của người dùng trả trước thay đổi, sụt giảm rõ rệt. Ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu của nhà mạng. Các nhà mạng mong muốn thay đổi chính sách khuyến mãi để mang đến nhiều lợi ích hơn cho khách hàng và gia tăng doanh thu cho ngành di động.

Với lý do thỏa đáng đó, người dùng hoàn toàn có thể hy vọng trong thời gian tới mức khuyến mãi sẽ được nâng cao từ 20% lên 50%.

nang khuyen mai tra truoc tu 20% len 50%
Người dùng sẽ được trải nghiệm nhiều dịch vụ hơn với mức khuyến mãi 50%

Khi nào sẽ áp dụng mức khuyến mãi 50% thẻ nạp trả trước

Hiện đề xuất của các nhà mạng đang được bộ TT&TT xem xét. Hứa hẹn câu trả lời sẽ có trong thời gian sớm nhất.

Để cập nhật chính xác thời gian triển khai khuyến mãi 50% trả trước bạn hãy thường xuyên truy cập trang 4gmobifones.com để theo dõi.

» Click chọn ngay: Gói cước 3G MobiFone phù hợp để có thể cập nhật tin tức di động mới nhất.

Hy vọng rằng đề xuất nâng mức khuyến mãi trả trước từ 20% lên 50% sẽ sớm được thông qua để các thuê bao có cơ hội nhận nhiều ưu đãi và trải nghiệm nhiều dịch vụ mới!

» Bạn đã biết: Cách bắn tiền MobiFone cho mọi thuê bao