Hướng dẫn tra cứu sim chính chủ MobiFone online chính xác

Cách kiểm tra sim Mobi chính chủ online như thế nào? Đây là câu hỏi được nhiều người dùng đặt ra trong quá trình sử dụng sim trên điện thoại. Việc kiểm tra thông tin sẽ giúp người dùng xác định được sim của mình đã đăng ký chính chủ hay chưa để tiến hành bổ sung theo đúng quy định của nhà mạng. Bài viết dưới đây của 4gmobifones.com sẽ gợi ý cho bạn một số cách làm đơn giản. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Để đảm bảo quá trình sử dụng sim lâu dài các nhà mạng luôn khuyến khích khách hàng đăng ký thông tin chính chủ cho sim. Tuy nhiên, có nhiều người lại không rõ sim mình đang dùng đã đăng ký chính chủ hay chưa và tìm kiếm cách để kiểm tra thông tin thuê bao.

cach kiem tra sim chinh chu mobifone online
Có thể tra cứu sim chính chủ Mobi online hay không?

Chi tiết cách kiểm tra sim chính chủ MobiFone online

Hiện nay, nhà mạng MobiFone đã hỗ trợ nhiều giao dịch trực tuyến để khách hàng không phải di chuyển đến cửa hàng mất nhiều thời gian, công sức. Và để tra cứu thông tin sim Mobi đang dùng chính chủ hay chưa bằng phương pháp online bạn có thể thực hiện theo 1 trong cách 3 sau:

1. Kiểm tra sim MobiFone chính chủ qua My MobiFone

My MobiFone là ứng dụng đang được nhiều chủ thuê bao đăng ký sử dụng bởi nó có nhiều tính năng hữu ích, trong đó giúp người dùng dễ dàng tra cứu thông tin sim Mobi đang dùng. Bạn chỉ cần thao tác:

  • Bước 1: Bật 3G Mobi/ 4G Mobi và truy cập vào ứng dụng My MobiFone trên điện thoại ⇒ Sau đó Đăng nhập tài khoản vào ứng dụng.
  • Bước 2: Tại trang chủ ứng dụng chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ⇒ Bấm chọn Thông tin tài khoản. Lúc này, hệ thống sẽ hiển thị tất tần tật thông tin liên quan đến sim bạn đang dùng: Tên thuê bao, ngày tháng năm sinh, số CMND, mật khẩu… Từ đó, bạn có thể biết được sim đang dùng đã đăng ký đúng thông tin của mình hay chưa.

» Xem Thêm: Cách đăng ký chính chủ sim MobiFone online nếu chưa đúng thông tin

2. Kiểm tra qua website của MobiFone 

Nếu bạn không muốn tải ứng dụng về điện thoại thì có thể thao tác tra cứu trực tiếp trên website.

  • Bước 1: Truy cập vào website mobifone.vn
  • Bước 2: Đăng nhập tài khoản MobiFone Portal của bạn. Sau đó bạn chọn vào mục Thông tin tài khoản (Thuộc mục My MobiFone) ⇒ Hệ thống sẽ hiển thị chi tiết thông tin về: Tên thuê bao, ngày tháng năm sinh, số CMND, địa chỉ email…

» Bạn Có Biết:Cách đăng ký tài khoản MobiFone Portal trong tích tắc

3. Kiểm tra thông tin chính chủ tại nhà bằng cú pháp tin nhắn

Người dùng có thể tiếp kiểm tra thông tin chính chủ MobiFone chỉ bằng một tin nhắn đơn giản. Soạn tin nhắn theo cú pháp:

TTTB gửi 1414

Sau khi gửi tin nhắn đi, hệ thống sẽ thông báo thông tin chính chủ của thuê bao dưới dạng SMS với đầy đủ thông tin. Bao gồm:

  • Họ tên chủ thuê bao
  • Ngày tháng năm sinh
  • Số CCCD chính chủ
  • ….

Lưu ý: Đối với thuê bao MobiFone trả sau, người dùng có thể kiểm tra thông qua hợp đồng thuê bao hoặc hóa đơn thanh toán hàng tháng.

4gmobifones.com vừa thông tin đến bạn cách kiểm tra thông tin thuê bao MobiFone online. Hãy thao tác để biết rõ tình trạng sim của mình chính chủ hay chưa nhé.

Hướng dẫn đk 4G MobiFone 30 ngày ưu đãi 120GB

Đăng ký 3G VinaPhone theo tháng hấp dẫn nhất