3 lý do khiến mạng 4G MobiFone không vào được Facebook

Đăng ký 4G MobiFone bạn sẽ thỏa thích truy Facebook với tốc độ mạng nhanh hơn gấp nhiều lần so với 3G MobiFone. Tuy nhiên, một số người dùng đăng ký gói 4G MobiFone vẫn không truy cập được vào Facebook. Vậy nguyên nhân tại sao mạng 4G MobiFone không vào được Facebook? Cùng 4gmobifones.com tìm lời giải đáp trong nội dung dưới đây.

vi sao mang 4g mobifone khong vao duoc facebook
Vì sao mạng 4G Mobi không vào được Facebook?

Vì sao mạng 4G MobiFone không vào được Facebook?

Có rất nhiều nguyên nhân khiến bạn không thể truy cập vào Facebook dù đã đăng ký 4G MobiFone. Bạn nên nắm rõ từng nguyên nhân để có hướng khắc phục hiệu quả.

1. Hết dung lượng 4G MobiFone:

Một số gói cước 4G mạng MobiFone khi hết ưu đãi dung lượng 4G MobiFone sẽ tự động ngắt kết nối vì thế bạn sẽ không thể tiếp tục truy cập Facebook.

Cách khắc phục: Lựa chọn các gói cước 4G MobiFone miễn phí data truy cập Facebook để an tâm sử dụng, chẳng lo thiếu data truy cập.

Trong trường hợp còn data nhưng vẫn không truy cập được thì bạn tắt nguồn thiết bị để hệ thống cập nhật lại dữ liệu.

» Khám Phá: Các gói cước 4G MobiFone không giới hạn data giá chỉ 30K

2. Chưa bật dữ liệu 4G MobiFone:

Bạn kiểm tra xem mạng dữ liệu 4G MobiFone đã được bật chưa, nếu chưa thì hãy tiến hành bật mạng 4G nhé! Nếu chưa kích hoạt 4G thì thiết bị chỉ hiện thị mạng 3G hoặc 2G MobiFone.

» Xem Ngay: Cách kích hoạt cấu hình 4G MobiFone trên điện thoại đơn giản

3. Ứng dụng Facebook cũ:

Sử dụng ứng dụng Facebook cũ dễ dẫn đến việc xung đột phần mềm và không thể truy cập, sử dụng được các tính năng trên Facebook.

Bạn xóa hoặc cập nhật lại ứng dụng Facebook phiên bản mới nhất để cải thiện lỗi mạng 4G Mobi không vào được Facebook.

» Bạn Đã Biết: Các gói cước 4G mạng Mobi 120GB 1 tháng tha hồ lướt Facebook

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc tại sao đăng ký 4G MobiFone mà không vào mạng Facebook và nhanh chóng khắc phục được lỗi.